Kết quả SLNA vs Sanna Khánh Hòa: Những diễn biến chính

Xác định dồn toàn lực cho sân chơi V-League, HLV Đức Thắng của SLNA đã 'cất' một số trụ cột như Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh cùng dàn ngoại binh ở trận đấu tại AFC Cup hồi giữa tuần.

Với lực lượng có thể lực tốt nhất, SLNA xua quân lên tấn công áp đảo ngay từ những phút đầu. Tuy nhiên sự vững vàng của thủ môn ĐTQG là Tuấn Mạnh đã khiến các chân sút xứ Nghệ nản lòng.

Trong khi đó, S. Khánh Hòa tỏ ra đặc biệt nguy hiểm ở những đường phản công với các mũi nhọn sắc sảo là Công Thành, Toure Youssouf, Zarour Chaher.

Tấn công nhiều mà không mở được tỉ số, SLNA đã phải nhận hậu quả: Toure Youssou kiến tạo như đặt để cựu sao U19 Việt Nam là Lâm Ti Phông dứt điểm hiểm hóc, khai thông thế bế tắc cho đội khách.

Cho dù có cả hiệp 2 để tìm kiếm bàn gỡ nhưng SLNA lại bất lực trong việc làm mành lưới Tuấn Mạnh phải rung lên. Phan Văn Đức cùng các đồng đội có một trận đấu vô duyên đến khó tin.

Thúc thủ 0-1 trước S. Khánh Hòa, SLNA có khởi đầu kém ấn tượng ngay trên sân Vinh ở V-League 2018. Trong khi đó, đội bóng thành phố biển chứng minh họ vẫn xứng đáng là 'ngựa ô' ở hạng đấu cao nhất Việt Nam.

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08,  Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08, Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo bóng đá Swansea vs Leeds: Vòng 4 - Hạng Nhất Anh

Nhận định kèo Benfica vs PAOK (02h00 ngày 22/08, Champions League)

Nhận định kèo Benfica vs PAOK (02h00 ngày 22/08, Champions League)

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs PAOK: Lượt đi vòng play-off - Champions League

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018