Lịch thi đấu FLC Thanh Hóa vs TP.HCM được Ban tổ chức ấn định từ trước thời điểm mùa giải 2018 khởi tranh. Đây là một trong những cuộc tranh tài đáng chú ý nhất của vòng 2 V League 2018, bên cạnh trận derby xứ Quảng hay đại chiến Hải Phòng vs HAGL.

Cụ thể, trận FLC Thanh Hóa vs TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 18/3 (Chủ nhật) tại sân vận động Thanh Hóa.

Đây chính là màn ra mắt V League 2018 của cả hai CLB. FLC Thanh Hóa bận tham dự AFC Cup 2018 trong khi đối thủ của TP.HCM  là SLNA cũng chưa thi đấu vòng 1 vì lý do tương tự.

FLC Thanh Hóa và TP.HCM là hai CLB 'ồn ào' nhất trước khi V League 2018 khởi tranh. Cả hai đều có sự thay đổi nhân sự trên ghế huấn luyện với sự xuất hiện của Mihail Marian và Toshiya Miura - cựu 'thuyền trưởng' của đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó, cả hai cùng tuyển binh một cách rầm rộ. Những ngôi sao đã khẳng định được tên tuổi tại V League lần lượt đổ bộ xuống sân Thanh Hóa cũng như sân Thống Nhất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, FLC Thanh Hóa vs TP.HCM là hai CLB giàu tham vọng hàng đầu của V League 2018. Bởi vậy, màn đại chiến giữa họ hứa hẹn hấp dẫn, kịch tính và chẳng kém phần quyết liệt.

Lịch thi đấu trận FLC Thanh Hóa vs TP.HCM, vòng 2 V League 2018:

17h00 ngày 18/3: FLC Thanh Hóa vs TP.HCM, sân Thanh Hóa