Sau chiến thắng 4-3 đầy kịch tính trước FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC tiếp tục một mình một ngựa băng băng trên con đường hướng đến ngôi vương. Đội bóng Thủ đô còn được tiếp thê sức mạnh, khi ở vòng đấu tới, Thành Lương và HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trở lại.

HLV Văn Sỹ Sơn đã hoàn thành nhiệm vụ thay thế ông Nghiêm quá xuất sắc, chia sẻ trong ngày đội nhà đánh bại FLC Thanh Hóa, HLV Văn Sỹ Sơn đánh giá rất cao bại tướng dưới tay mình: “Thanh Hóa đã chơi tốt, và rõ ràng đây là một trận đấu rất khó khăn với Hà Nội.

Trong 90 phút vừa qua, chúng tôi đã để lọt lưới tới ba bàn, bằng với tổng số bàn thua chúng tôi phải nhận trong tám trận đấu trước đó”. Lái trưởng tạm quyền Hà Nội FC nói về những thời gian thay thế HLV Chu Đình Nghiêm vừa qua: “Trong lần đầu cầm quân, thú thực tôi cũng có chút bỡ ngỡ.

Nhưng kể từ trận đấu sau, mọi chuyện diễn ra suôn sẽ hơn". Về phía HLV Nguyễn Đức Thắng của FLC Thanh Hóa, dù thua trận nhưng ông vẫn rất hài lòng: “Đối với FLC Thanh Hóa, tôi cũng rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

Chạm trán với một đội bóng mạnh như Hà Nội, tất cả đã biết chắt chiu cơ hội và chớp thời cơ ở khi đối phương xuống sức. Dù vậy, cả đội vẫn chưa thực sự nhuần nhuyễn ở một số tình huống. Dẫu sao, chúng tôi đã chơi ngang ngửa xuyên suốt trận đấu đã qua".

Lái trưởng đội bóng xứ Thanh chốt lại: "Đương nhiên, Không tấn công không phải là tôi”! Ở vòng 10 tới đây, FLC Thanh Hóa được trở về sân nhà tiếp đón HAGL. Còn Hà Nội FC hành quân vào thành Vinh đối đầu với chủ nhà SLNA.

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất

>>> Xem thêm Kết quả V-League 2018

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Cardiff City vs Newcastle (18h30 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Cardiff City vs Newcastle: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08,  Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo Tottenham vs Fulham (21h00 ngày 18/08, Ngoại hạng Anh)

Nhận định kèo bóng đá Tottenham vs Fulham: Vòng 2 - Ngoại hạng Anh

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08,  VĐQG Italia)

Nhận định kèo Chievo vs Juventus (23h00 ngày 18/08, VĐQG Italia)

Nhận định kèo bóng đá Chievo vs Juventus: Vòng 1 - VĐQG Italia