Với dàn cầu thủ trải qua nhiều năm tôi luyện, Hà Nội FC được đánh giá cao ở mùa giải năm nay. Ngoài ra, sự bổ sung Đình Trọng và Ngân Văn Đại cũng giúp cho HLV Chu Đình Nghiêm có thêm sự lựa chọn khi Sầm Ngọc Đức đã ra đi... Khởi đầu như mơ, Hà Nội FC đã trải qua 5 vòng đấu liên tiếp bất bại, trong đó có 4 thắng và 1 hòa.

Nếu nói Hà Nội FC là ứng viên cho chức vô địch V-League 2018 cũng không quá. Tuy vậy, HLV Chu Đình Nghiêm lại tỏ ra khiêm tốn. "V-League đã qua vòng đấu thứ 5 nhưng chưa thể nói trước điều gì, bởi Thanh Hóa năm ngoái bất bại đến vòng thứ 9. Vì thế tôi nghĩ rằng, với số điểm và khởi đầu này thì chưa nói lên được điều gì bời Hà Nội chưa gặp đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Quảng Nam, Quảng Ninh hay Thanh Hóa thì tôi nghĩ đây chỉ là lợi thế, sự khởi đầu tốt chứ chưa thể khẳng định điều gì", HLV trưởng đội bóng thủ đô chia sẻ.

Bỏ qua những đánh giá mình là lợi thế, HLV Chu Đình Nghiêm luôn giữ các học trò trên mặt đất bởi sắp tới họ sẽ đối đầu với những đối thủ đáng gờm như Sài Gòn FC, CLB TP.HCM, Nam Định, FLC Thanh Hóa và SLNA. Trong đó, FLC Thanh Hóa là đối thủ trực tiếp cạnh tranh ngôi vương mùa này.

Sự trở lại của Duy Mạnh, Đình Trọng, Hà Nội FC thêm tự tin khi đối đầu với những đối thủ trên ở các vòng đấu tiếp theo.

Vô đối ở V-League, Hà Nội FC vẫn chưa dám nghĩ đến chức vô địch