Thông tin trận Nam Định vs Hà Nội FC (vòng 8 V.League 2018)

Chỉ một trận thắng trước SLNA ở vòng 7, mọi thứ đã xoay chuyển theo hướng tích cực cho Nam Định, dù vẫn xếp bét bảng, nhưng khoảng cách giữa thầy trò Văn Sỹ với đội áp chót chỉ còn 2 điểm. Tinh thần lên cao, người hâm mộ thành Nam lại tràn đầy hi vọng đội nhà trở lại đường đua, hiệu ứng này chắc chắn sẽ khiến SVĐ Thiên Trường chật kín khi Nam Định tiếp Hà Nội FC.

Hà Nội FC vẫn đang là độc cô cầu bại ở mùa giải V.League 2018. Nhưng mọi thứ đang trở nên khó khăn hơn với đội bóng Thủ đô. Dẫu cho lực lượng dày vào hàng bậc nhất V.League, nhưng 2 trận đấu gần đây, thầy trò Chu Đình Nghiêm chưa biết thắng, nguyên do cũng một phần bởi lịch đấu hiện tại của Hà Nội FC rất dày.

Thông tin lực lượng Nam Định vs Hà Nội FC:

Nam Định: Mạnh Cường treo giò;

Hà Nội FC: Thành Lương, Đại Đồng treo giò.

Xem trực tiếp Nam Định vs Hà Nội FC trên kênh nào?

Được đá sân nhà cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của fan hâm mộ thành Nam, quãng nghỉ quý báu vừa qua cũng giúp cho các học trò của HLV Văn Sỹ lấy lại cả tinh thần cũng như thể trạng tốt nhất. Trong khi Hà Nội FC thiếu Thành Lương, Đại Đồng và lái trưởng Đình Nghiêm trên băng ghế huấn luyện.

Với đội chủ nhà, việc cưa điểm với Hà Nội FC cũng đã là một thành công. Vì thế, nếu chơi biết mình biết ta và không nôn nóng, nhiều khả năng Nam Định sẽ toại nguyện, trong bối cảnh đội bóng Thủ đô chưa thể trở lại trạng thái tốt nhất về mặt phong độ.

Cuộc đối đầu giữa Nam Định vs Hà Nội FC (18h00 ngày 20/5, vòng 8 V.League 2018) được phát sóng trực tiếp trên kênh BĐTV, BĐTV HD, K+ thuộc hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam.