Nữ Hàn Quốc (áo đỏ) được đánh giá cao hơn Philippines rất nhiều ở trận playoff tranh vé dự World Cup 2019 (Ảnh: Xinhua Sports)

Trước khi các trận đấu bán kết của Asian Cup nữ 2018 diễn ra sẽ là trận playoff giữa Nữ Philippines vs Nữ Hàn Quốc để tranh tấm vé thứ 5 tham dự World Cup nữ 2019. Cụ thể, theo quy định của giải, 4 tấm vé tham dự World Cup nữ 2019 sẽ được trao cho 4 đội thi đấu tại bán kết của giải. Tấm vé còn lại sẽ dành cho đội thắng trong trận playoff giữa 2 đội đứng hạng 3 của mỗi bảng.

Ở bảng A, dù để thua trước ĐT nữ Thái Lan và Trung Quốc, nhưng các cô gái đến từ Philippines cũng đã xuất sắc vượt qua ĐT nước chủ nhà Jordan để giành được vị trí thứ 3. Trong khi đó, việc phải rơi vào bảng đấu tử thần cũng khiến ĐT nữ Hàn Quốc không thể đi vào bán kết dù đã xuất sắc cầm hòa cả ĐT nữ Úc và ĐT nữ Nhật Bản.

Bước vào trận đấu này, chắc chắn các cô gái đến từ xứ sở kim chi sẽ là những người được đánh giá cao hơn đối thủ ở khu vực Đông Nam Á. Bản thân ĐT nữ Hàn Quốc cũng đã thể hiện rất ấn tượng ở giải đấu này khi cầm hòa được ĐT nữ Úc cùng với ĐKVĐ Nhật Bản và chỉ không thể lọt vào bán kết do thua về hiệu số bàn thắng. Vì vậy, nếu không có gì bất ngờ, nhiều khả năng Lee Mi-Na cùng các đồng đội sẽ dễ dàng vượt qua ĐT nữ Philippines để hiện thực hóa mục tiêu dự World Cup nữ 2019. 

Link xem trực tiếp trận playoff tranh vé dự World Cup nữ 2019 giữa ĐT nữ Philippines và ĐT nữ Hàn Quốc sẽ được cập nhật trước giờ bóng lăn.

Lịch thi đấu cụ thể trận playoff Asian Cup nữ 2018

0h00 ngày 17/4 ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Hàn Quốc

Lịch thi đấu bán kết Asian Cup nữ 2018

16h45 ngày 17/4 ĐT nữ Úc vs ĐT nữ Thái Lan

20h00 ngày 17/4 ĐT nữ Trung Quốc vs ĐT nữ Nhật Bản