Hà Nội FC sẽ có trận play-off với Shandong Luneng tới đây nhằm quyết định tấm vé dự cúp C1 châu Á mùa tới. 

Shandong Luneng chính là đội bóng mà Fellaini mới gia nhập ở tháng Giêng vừa qua với bản hợp đồng trị giá 10 triệu bảng. Tới với đội bóng Trung Quốc, cựu sao MU được chẩn đoán sẽ phải nghỉ một thời gian dài cho tới tháng 3 vì chấn thương. Vì thế, Fellaini sẽ bỏ lỡ cơ hội đối đầu với Quang Hải và Hà Nội FC. 

Thế nhưng, với việc điều trị chấn thương tốt, tiền vệ người Bỉ sẽ quay trở lại thi đấu sớm hơn. Cụ thể, trong buổi tập của Shandong Luneng ngày 15/2 vừa qua, Fellaini đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội. 

Như vậy, nhiều khả năng Fellaini sẽ có thể thi đấu với Hà Nội FC ở trận play-off cúp C1 châu Á tới. Nếu ra sân, đây sẽ là trận đấu ra mắt của anh ở đội bóng Trung Quốc. 

Và nếu khả năng ra sân của Fellaini chắc chắn thì đây sẽ là tin buồn cho Hà Nội FC. Có được sự phục vụ của tiền vệ đẳng cấp với trình độ đã được khẳng định tại Ngoại hạng Anh, Shandong Luneng sẽ trở nên khó bắt nạt hơn bao giờ hết. 

Trận đấu giữa Hà Nội FC với Shandong Luneng sẽ diễn ra trên sân nhà của câu lạc bộ Trung Quốc vào lúc 14h30 chiều mai (19/2).

Hình ảnh Fellaini tập luyện cùng Shandong Luneng mới nhất: 

Fellaini bình phục chấn thương, sẵn sàng chiến Hà Nội FC ở cúp châu Á