Trả lời với tờ The Sun, tiền vệ Jack Wilshere cho biết, đây đang là thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời anh. Lí do bởi cậu con trai mới 7 tuổi, Archie mắc phải căn bệnh động kinh và không dễ để điều trị.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của Arsenal cũng đang phải chữa chấn thương mắt cá, khiến anh đã mất gần như toàn bộ mùa giải năm ngoái. Những nguyên nhân trên khiến Wilshere suy nghĩ về việc dừng sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, dù mới 27 tuổi.

"Tôi và gia đình đang lo lắng cho con trai Archie rất nhiều. Thằng bé liên tục gặp phải những cơn co giật bất ngờ vào hàng đêm. Bác sĩ chẩn đoán con tôi mắc chứng động kinh và phải mất rất nhiều thời gian để cứu chữa.

Hiện cá nhân tôi đang khá mệt mỏi và chỉ muốn dành thời gian cho gia đình. Tôi không còn tâm trí nào cho bóng đá nữa. Bạn cũng biết đấy, tôi không gặp may khi thi đấu với những chấn thương liên miên. Có lẽ, tôi sẽ xem xét việc dừng lại sớm", Wilshere trả lời The Sun.

Tiền vệ Jack Wilshere từng là một trong những tài năng triển vọng của Arsenal dưới thời HLV Wenger. Tuy nhiên, việc gặp tới gần 20 chấn thương lớn nhỏ từ khi thi đấu khiến đóng góp của ngôi sao sinh năm 1992 trở nên hạn chế. Đây là điều đáng tiếc không chỉ cho cá nhân cầu thủ này, mà còn cho cả bóng đá Anh.