Trực tiếp Nữ Australia vs Nữ Brazil

Thời gian: 23h ngày 13/6

Địa điểm: Sân Stade de la Mosson, Montpellier, Pháp.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Nữ Australia vs Nữ Brazil

Đây có thể coi là trận đấu sống còn với Nữ Australia, nhất là sau khi họ nhận thất bại bất ngờ trước Italy ở vòng khai màn. Trong khi đó, Brazil đã có chiến thắng 3-0 trước Jamaica, đội bóng được coi là yếu nhất bảng nên sẽ có thêm chút tự tin ở trận đánhtới.

Nữ Australia là một trong tứ đại gia của châu Á, nếu không muốn nói là hiện tại họ được đánh giá là ngang cơ với Nhật Bản và có chút cửa trên nếu so với Triều Tiên, Trung Quốc hay Hàn Quốc. Vị trí thứ 6 thế giới giúp Úc là hạt giống số 1 của bảng C. Thế nhưng, họ vừa để thua Italy, vốn chỉ là hạt giống số 3 của giải. Vì thế, nếu bị loại ngay từ vòng bảng, đây sẽ là một thất bại lớn của người Úc.

Trong khi đó, Brazil với chiến thắng trước Jamaica không nói lên được nhiều điều. Đây là đội yếu nhất World Cup và 2 trận đấu với Úc và Italy mới thực sự quyết định tới tấm vé đi tiếp. Vì thế, họ không được chủ quan.

Thông tin trực tiếp Nữ Australia vs Nữ Brazil

Trận đấu giữa Nữ Australia vs Nữ Brazil sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 13/6! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!