Công Phượng thực sự đang tạo nên một cơn sốt mới tại Incheon United. Sau màn trình diễn ấn tượng ở các trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới trước Busan Metro và Đại học Sangji, tiền đạo gốc Nghệ An đang rất được NHM đặt nhiều kỳ vọng ở mùa giải tới.

Chẳng thế mà nhờ sức hút của Công Phượng, Incheon United đã bán được hơn 11.000 vé cho trận mở màn mùa giải gặp Jeju United. Đây là một kỷ lục của đội bóng nằm ở phía Tây Bắc Hàn Quốc bởi cả mùa giải trước, con số khán giả đông nhất của Incheon United cũng chỉ là 7200 người.

Không chỉ giúp đội chủ sân Incheon Football kéo nhiều hơn khán giả đến sân, Công Phượng còn được săn đón đến mức chiếc áo số 23 của tiền đạo này đang “đắt như tôm tươi” dù mức giá không hề rẻ một chút nào.

Cụ thể, một chiếc áo chính hãng của CLB Incheon United có giá lên tới 100 nghìn won (khoảng 2 triệu đồng) nhưng rất nhiều CĐV tại Hàn Quốc thậm chí cả ở Việt Nam đang tìm mọi cách để sở hữu chiếc áo đấu “xịn” của Công Phượng. 

NHM có thể đặt hàng mua áo online của Công Phượng nói riêng và CLB Incheon United nói chung tại địa chỉ: http://www.incheonutdmarket.com