Công Phượng chuyển qua Hàn Quốc thi đấu. Bởi vậy, người hâm mộ muốn theo dõi anh thi đấu đang khá vất vả trong việc tìm kiếm 'link xem' cũng như kênh chiếu trực tiếp giải K-League.

Đáng chú ý, số khán giả muốn theo dõi tiền đạo ĐTVN thi đấu tại môi trường mới là không hề ít. Vậy nên câu hỏi 'Xem Công Phượng thi đấu tại Hàn Quốc ở đâu?" liên tục được đặt ra khi tại Việt Nam không có kênh sóng truyền hình nào phát giải đấu của Hàn Quốc. 

Và câu trả lời đã có. Để phục vụ nhu cầu theo dõi CLB Incheon nói chung cũng như tiền đạo Công Phượng nói riêng của khán giả, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc sẽ chiếu tất cả các trận đấu của Incheon United miễn phí trên trang chủ. Theo đó, trên website chính thức, người truy cập theo dõi các trận đấu của đội bóng Công Phượng sẽ không bị chặn IP. 

Đây là một tin vui với khán giả Việt Nam trong bối cảnh chưa đài truyền hình nào phát sóng. Người hâm mộ sẽ được theo dõi Công Phượng thi đấu một cách rõ nét và hợp pháp nhất. 

Tại K-League, Phượng đang dần chứng tỏ bản thân mình. Tại Incheon United, anh liên tục tỏa sáng, ghi bàn cũng như kiến tạo trong các trận đấu giao hữu và buổi tập để ghi điểm với HLV trưởng. Vòng 3 K-League vừa qua, anh cũng đã được tung vào sân ở phút 66 ở trận đấu với Sangju Sangmu và phần nào để lại được ấn tượng.