Real Madrid đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Eden Hazard từ Chelsea. Mức giá chuyển nhượng của cầu thủ này lên tới 88,5 triệu bảng (100 triệu euro) kèm phụ phí có thể khiến hợp đồng này lên tới 150 triệu bảng (168 triệu euro) nếu anh thi đấu thành công trong màu áo mới. 

Dù rằng chưa có màn ra mắt chính thức, thế nhưng nhiều người đã 'đoán già đoán non' về số áo mà Hazard có thể mặc tại Real Madrid. Chiếc áo số 10 ưa thích khó có thể về tay tiền vệ người Bỉ do đang thuộc sở hữu của Luka Modric.

Mới đây, các cửa hàng uy tín của Real Madrid đã bày bán công khai những chiếc áo của Hazard. Số áo được những cửa hàng này lựa chọn cho cầu thủ sinh năm 1991 là số 7.

Đây là số áo đang thuộc về Mariano Diaz. Anh đã nhận về mình áo số 7 sau khi Ronaldo rời đi năm ngoái. Tuy nhiên, màn trình diễn ở mùa giải vừa qua của tiền đạo này chỉ mang đến thất vọng.

Do vậy, NHM Real Madrid tin tưởng, Eden Hazard sẽ là người tiếp quản thích hợp số áo từng thuộc về nhiều huyền thoại như Raul Gonzalez, Hugo Sanchez hay gần đây là Cristiano Ronaldo.