Sau thành công của ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Theo đó, bản hợp đồng hiện tại của chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chỉ còn thời hạn đến tháng 1/2020. Bởi vậy, các lãnh đạo bóng đá Việt Nam xác định việc gia hạn hợp đồng với thầy Park là việc làm cần thiết vào lúc này.

Nguồn tin từ Vietnam Football cho biết, VFF đã đề nghị một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với HLV Park Hang Seo. Dù kết quả tại SEA Games 2019 của U22 Việt Nam có như thế nào, VFF vẫn muốn cùng thầy Park xây dựng một hệ thống bóng đá Việt Nam hùng mạnh và hướng tới những thành công trong tương lại.

Một số nguồn tin tiết lộ, mức lương trong bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo sẽ tăng gấp đôi lên mức 40.000-50.000 USD/tháng so với mức 20.000 USD/tháng hiện tại. Đây được coi là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà chiến lược gia người Hàn Quốc đã làm được cho bóng đá Việt Nam kể từ vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Sau khi dẫn dắt ĐT Việt Nam vào tới chung kết King's Cup 2019, HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ trợ lý sẽ trở lại với công việc quen thuộc hàng tuần là theo dõi các trận đấu ở V-League và giải Hạng Nhất quốc gia để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho chiến dịch World Cup bắt đầu vào tháng 9 tới.