Trực tiếp Redlands United vs Brisbane Olympic

Thời gian: 16h ngày 14/6

Địa điểm: SVĐ Arthur & Allan Morris Field, Queensland, Australia.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Giải hạng Nhất Úc khu vực Queensland vẫn đang diễn ra hấp dẫn bất chấp việc đây đã là quãng thời gian nghỉ giữa 2 mùa của A-League. Trong khi Redlands United đang trồi sụt ở nửa dưới của BXH thì Brisbane Olympic lại đang có phong độ tốt. Họ có 35 điểm sau 15 trận và kém đội đầu bảng 13 điểm, nhưng thi đấu ít hơn tới 3 trận. Đang chú ý, Brisbane Olympic đang là đội ghi bàn nhiều nhất giải bất chấp việc thi đấu với số trận ít nhất.

Phong độ gần đây của Brisbane Olympic là khá tốt. Họ có 3 chiến thắng liên tiếp và không thua trong 8 trận gần nhất. Tuy vậy, một con số rất trái ngược là trong cả 8 trận đấu đó họ đều bị thủng lưới. Còn đội chủ nhà Redlands chỉ có 1 chiến thắng và thua 4 trong 5 trận gần đây.

Về mặt đối đầu, Brisbane Olympic thắng cả 7 trận gần nhất và họ không để thủng lưới 4 gần nhất. Đương nhiên, Brisbane Olympic ghi bàn thắng trước trong 6 trận gần đây. Rõ ràng đội khách được đánh giá cao hơn hẳn.

Thông tin trực tiếp Redlands United vs Brisbane Olympic

Trận đấu giữa Redlands United vs Brisbane Olympic sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 14/6! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!