Theo báo Siam Sport, cả 4 đội dự King's Cup 2019 gồm Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Curacao đều có thưởng khi tham dự giải đấu này. Mức thưởng mà ban tổ chức dành cho nhà vô địch là 50.000 USD (khoảng 1,15 tỷ VNĐ). Đội Á quân nhận 25.000 USD, trong khi mức thưởng cho các đội xếp thứ 3 và thứ tư là 15.000 và 10.000 USD.

Như vậy, với việc vượt qua Thái Lan ở bán kết để giành vé vào chung kết, ĐT Việt Nam đã được nhận thưởng ít nhất 25.000 USD từ ban tổ chức King's Cup. Đáng tiếc rằng chúng ta đã không thể vượt qua Curacao ở trận chung kết nên mức thưởng đã không thể tăng lên gấp đôi.

Cũng theo Siam Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) treo thưởng 10 triệu baht (khoảng 7,5 tỷ đồng) nếu ĐT Thái Lan vô địch King's Cup. Tuy nhiên, FAT lại không nhắc gì đến mức thưởng dành cho các đội bóng khác nếu họ giành Cúp.

Theo những thông tin mới nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng 300 triệu đồng cho ĐT Việt Nam sau chiến tích vào tới chung kết King's Cup 2019. Được biết, một số Mạnh Thường Quân yêu bóng đá trên khắp miền Tổ quốc cũng đang sẵn sàng dốc hầu bao để khích lệ tinh thần các tuyển thủ.