Martin Lo là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật trong trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U18 Việt Nam vào chiều tối qua, 10/7. Được bố trí thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm sở trường, Martin Lo thể hiện tốt khả năng cầm bóng và điều phối nhịp độ, anh cũng thường xuyên dâng cao để tạo ra những cú dứt điểm nguy hiểm.

Phút thứ 10 của trận đấu, Martin Lo ghi dấu ấn trực tiếp bằng pha kiến tạo cho Trần Việt Cường ghi bàn. Đây cũng là pha lập công duy nhất của trận đấu này. Sau màn ra mắt tốt ở trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar tại Phú Thọ, Martin Lo đang tiếp tục cho thấy khả năng cạnh tranh suất đá SEA Games 30 trong đội hình của thầy Park.

Tuy nhiên, sau trận đấu với U18 Việt Nam, Martin Lo đã bất ngờ bị trợ lý Lee Young-jin giữ lại để giảng giải về những tình huống xử lý chưa tốt. Vị trợ lý người Hàn Quốc đã liên tục thị phạm lại các động tác cho số 10 của U23 Việt Nam. Có vẻ ông không hài lòng trước những pha bóng có phần cá nhân của Martin Lo.

Ở trận giao hữu chiều qua, HLV Park Hang Seo không trực tiếp chỉ đạo U23 Việt Nam mà chỉ theo dõi và truyền đạt mệnh lệnh xuống sân từ khán đài. Sau trận đấu này, các tuyển thủ cũng sẽ chia tay nhau để trở về phục vụ CLB, trước khi hội quân trở lại vào ngày 22/7.