U23 Việt Nam sẽ có buổi giao lưu và trò chuyện với khán giả TP.HCM trên sân Thống Nhất lúc 17h00 chiều nay (4/2)

Sau kỳ tích Á quân tại VCK U23 châu Á, thầy trò Park Hang Seo đã được chào đón như những người hùng ở bất cứ nẻo đường nào nơi thành viên U23 Việt Nam đặt chân đến. Còn nhớ ngay trong ngày chở về, hàng vạn CĐV đã đổ ra đường với cờ tổ quốc trên tay chào đón những đứa con cưng trở về trên chiếc xe bus 2 tầng.

Chưa hết, sau đó gần như tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam đều được đón tiếp nồng hậu khi trở về quê nhà nơi họ sinh ra và lớn lên. Dù VCK U23 châu Á đã khép lại được một thời gian song dư âm của nó đọng lại trong lòng khán giả vẫn còn rất lớn. Vì vậy, một đơn vị tổ chức đã quyết định mời các thành viên U23 Việt Nam bay vào TP.HCM và có buổi giao lưu với NHM tại đây.
 
Dự kiến, buổi giao lưu của đoàn quân HLV Park Hang Seo với NHM Sài Gòn sẽ bắt đầu từ lúc 17h00 chiều nay trên SVĐ Thống Nhất. Theo BTC, khoảng 30.000 vé miễn phí đã được phát đến tay NHM để có thể trực tiếp vào sân theo dõi những người hùng thần tượng bằng xương, bằng thịt.
 
Những ai không có may mắn sở hữu tấm vé vào sân cũng đừng lo bởi chương trình giao lưu của U23 Việt Nam sẽ được trực tiếp trên 4 kênh sóng của đài truyền hình TP.HCM bao gồm HTV1, HTV4, HTV9 và HTV thể thao.
 
Được biết, buổi giao lưu tại TP.HCM sẽ là sự kiện mừng thành tích cuối cùng của U23 Việt Nam. Sau hôm nay, Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ trở về CLB tập luyện trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán. Rất hy vọng cú hích mang tên U23 Việt Nam sẽ giúp các khán đài tại V.League sôi động hơn khi giải đấu số 1 Việt Nam trở lại vào tháng 3 tới.