Trong lúc bầu Thắng, bầu Đức là những người nhiệt huyết vì bóng đá Việt Nam đang vô cùng bức xúc trước những lợi ích nhóm xuất hiện ở ngôi nhà VFF và VPF. Bầu Đức còn tuyên bố sẽ cho HAGL nghỉ chơi V-League 2018 nếu ông Trần Anh Tú vẫn ôm nhiều chức và bằng chứng là ông Tú không hề nhượng bộ mà lại chuẩn bị sẵn phương án cho HAGL bỏ giải.

Là một người được cho là có tiếng nói nhất ở bóng đá Việt Nam, ông Đỗ Quang Hiển lại có cái nhìn khác và hy vọng cả bầu Thắng và bầu Đức không bỏ bóng đá.

Trên tờ Thể thao & Văn hoá hôm nay dẫn lời bầu Hiển cũng nói, ông Hiển mong cả hai ông bầu trên tiếp tục gắn với bóng đá. “Hai anh ấy là những người đam mê bóng đá, có nhiều cống hiến cho bóng đá. Tôi luôn mong các anh hãy tiếp tục gắn bó với bóng đá, bởi tôi biết các anh ấy yêu bóng đá thực sự, mà tình yêu thì không tránh khỏi những lúc sóng gió”, bầu Hiển cho hay.

Bầu Hiển tuy không trực tiếp tham gia bóng đá như bầu Đức hay bầu Thắng nhưng sự ảnh hưởng của ông rất lớn đến bóng đá Việt Nam. Trong những năm gần đây, ông Hiển luôn được biết đến là ông bầu của 5 đội bóng tại V-League nhưng thanh tra VFF hay VPF đều bất lực khi không có đủ chứng cứ để khẳng định điều này.

Hà Nội FC của bầu Hiển đang bay cao trên bảng xếp hạng và khán giả đến sân Hàng Đẫy ngày một đông, đây là điều mơ ước bấy lâu nay của bầu Hiển.

Nhận định bóng đá U19 Italia vs U19 Na Uy, 22h30 ngày 22/7

Nhận định bóng đá U19 Italia vs U19 Na Uy, 22h30 ngày 22/7

U19 Italia chỉ cần 1 điểm để vào bán kết với tư cách nhất bảng A.

Nhận định bóng đá U19 Phần Lan vs U19 Bồ Đào Nha, 22h30 ngày 22/7

Nhận định bóng đá U19 Phần Lan vs U19 Bồ Đào Nha, 22h30 ngày 22/7

U19 Bồ Đào Nha toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất và giữ sạch lưới.

Nhận định bóng đá Palmeiras vs Atletico Mineiro, 02h00 ngày 23/7

Nhận định bóng đá Palmeiras vs Atletico Mineiro, 02h00 ngày 23/7

Atletico Mineiro bất bại liên tiếp 13 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.