Ở vòng 1 V-League 2018, ứng viên vô địch FLC Thanh Hóa phải hành quân đến sân của Sanna Khánh Hòa, CLB kết thúc mùa trước ở vị trí thứ 6.


Trước thềm V-League 2018 khởi tranh, CLB xứ Thanh có sự tăng cường mạnh mẽ về mặt lực lượng. Họ đã bổ sung hai ngoại binh chất lượng là Edward Ofere và Ryatuto Karube. Edward Ofere từng là tuyển thủ quốc gia của Nigeria và có một thời gian thi đấu tại Serie A trong màu áo của CLB Lecce.

Ryatuto Karube là tiền vệ trung tâm người Nhật Bản. Anh sở hữu thể hình và thể lực sung mãn. Anh được kỳ vọng sẽ kết hợp với đội trưởng Pape Omar để trở thành bộ đôi tiền vệ trung tâm số 1 của V-League.

Ngoài ra, FLC Thanh Hóa còn chiêu mộ thành công Vũ Minh Tuấn, cầu thủ mà chất lượng đã được 'kiểm định' trong vài mùa giải trở lại đây.

Dưới sự dẫn dắt của Marian Mihail, huấn luyện viên lão luyện và từng nhiều năm cầm quân ở châu Âu, đội chủ sân Thanh Hóa thực sự là một 'ông kẹ' ở V-League 2018.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về thời gian diễn ra trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa vs FLC Thanh Hóa. Bongdaro sẽ cập nhật thông tin này trong thời gian sớm nhất.


Lịch thi đấu trận Sanna Khánh Hòa vs FLC Thanh Hóa: đang cập nhật...