Ở cuộc đấu với Altyn Asyr, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã có màn trình diễn vô cùng tuyệt hạng. Cú đúp với một tình huống đá phạt cùng pha cứ lòng chính xác của anh góp phần giúp Hà Nội FC giành chiến thắng 3-2 chung cuộc, qua đó giành lợi thế trước lượt về.

Trước sự tỏa sáng của học trò cưng, HLV Chu Đình Nghiêm đã giành những lời ngợi khen cho Quang Hải. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự tự tin nhưng không kém phần cẩn trọng trước cuộc tái đấu tại Turkmenistan.

"Chiến thắng là của tập thể, nhưng hôm nay Quang Hải đã thể hiện sự đẳng cấp của mình. Gần như cậu ấy đã mang đến chiến thắng chung cuộc cho Hà Nội FC. Một trận đấu rất tuyệt vời của riêng cá nhân Quang Hải.

HLV Chu Đình Nghiêm hết lời khen ngợi Quang Hải sau mà trình diễn chói sáng

Đây là thắng lợi xứng đáng của Hà Nội FC. Các cầu thủ đã chơi rất hay, chơi cống hiến đến những phút cuối cùng. Dù thể lực bị hao mòn nhiều nhưng trận này tất cả đã nỗ lực tới 200% sức.

Mặc dù chúng tôi đã có lợi thế ở lượt đi, tuy nhiên tỉ số 3-2 vẫn chưa nói trước được điều gì. Bị thủng lưới 2 bàn khiến Hà Nội FC rất cẩn trọng ở lượt về. Cùng với đó, Văn Quyết, Văn Kiên và Duy Mạnh có hiện tượng quá tải, vì thế tôi sẽ cần có những phương án tốt nhất để đảm bảo thành quả", HLV Chu Đình Nghiêm cho hay.

Trận tái đấu giữa Hà Nội FC vs Altyn Asyr sẽ diễn ra sau đây 1 tuần. Màn đọ sức trên đất Turkmenistan bắt đầu vào lúc 19h ngày 27/8 theo giờ Việt Nam.