Nhiều ý kiến cho rằng thủ môn Nguyên Mạnh sẽ gặp khó khăn khi chi phí cho ca phẫu thuật khá lớn và anh không có bảo hiểm. Tuy nhiên,lãnh đạo SLNA đã chia sẻ gánh nặng với đội trưởng của mình.

Như chúng ta đã biết, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã gặp chấn thương nặng trong chuyến làm khác trước Tampines Rover trên đất Singapore hôm 10/2 vừa qua. Đội trưởng của SLNA đã bị gẫy tay do tiếp đất lỗi ngay ở phút 23 của trận đấu.
 
Sau đó, Nguyên Mạnh đã được đưa thẳng tới bệnh viện thể thao Singapore. Sau khi tiến hành khám và chụp phim, các bác sỹ tại Singapore đã hội chẩn và đưa ra quyết định mổ sau 2 ngày. Theo HLV Đức Thắng, sau 3 giờ đồng hồ thì cuộc phẫu thuật đã thành công và Nguyên Mạnh có thể xuất viện ngay trong ngày 13/2 để về Nghệ An dưỡng thương.
 
Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp và giờ là lúc Nguyên Mạnh lo lắng nhất chính là khoản viện phí không hề nhỏ cho ca phẫu thuật này. Do không có bảo hiểm ở AFC Cup nên phía thủ môn Nguyên Mạnh sẽ phải tự trả toàn bộ số tiền phẫu thuật. Được biết, một ca phẫu thuật ở Singapore rất đắt bởi được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi.
 
Tuy nhiên, lãnh đạo CLB SLNA đã lên tiếng về chi phí điều trị cho thủ môn Nguyên Mạnh. Chia sẻ với truyền thông, TGĐ Công ty SLNA Nguyễn Hồng Thanh lấy làm tiếc khi Nguyên Mạnh gặp chấn thương và khả năng phải nghỉ hết giai đoạn 1 V.League 2018. " Việc Nguyên Mạnh chấn thương là điều không may nhưng SLNA và nhà tài trợ đã chu tất toàn bộ kinh phí để Mạnh điều trị cho đến khi khỏi hoàn toàn.
 
Do Nguyên Mạnh bị gãy cả 2 xương nên cần phải mổ nối xương cho nhanh hồi phục. Tuy nhiên, theo nhận định của các bác sỹ thì để hồi phục được gần như bình thường thì Nguyên Mạnh cần phải có thời gian nhanh nhất là 6 tháng, còn để trở lại tập luyện thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa”, ông Thanh chia sẻ.  
Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.