Ngày hôm qua, những trận đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2018 đã kết thúc, khép lại vòng đấu đầu tiên với rất nhiều những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Cùng với đó, 16 cái tên sẽ góp mặt ở vòng 1/8 đã được xác định và các nhánh đấu cũng đã được xác định.

Trong đó, ở nhánh đấu đầu tiên, sau khi ĐKVĐ World Cup 2014, Đức đã bất ngờ bị loại từ vòng bảng, thì sẽ đến lượt Á Quân World Cup 2014 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên đường vào Chung kết. Cụ thể, ngay ở vòng 1/8, Argentina đã phải đụng độ đương kim Á Quân Euro 2016, đội tuyển Pháp.

Mang đến World Cup năm nay một đội hình vô cùng chất lượng với những cái tên trẻ những đã khẳng định được tài năng, thậm chí đã nhiều người được đánh giá là ngôi sao hàng đầu ở vị trí của mình, không bất ngờ khi Pháp được nhận định là một trong những ứng viên hàng đầu cho chiếc cúp vàng. Và đây cũng sẽ là thử thách cực khó cho Argentina ngay sau khi vừa vất vả vượt qua vòng bảng.

Ngay cả trong trường hợp vượt qua được đội tuyển Pháp, thì đối thủ tiếp theo mà Messi và các đồng đội có thể chạm trán sẽ là đội thắng trong cặp đấu Uruguay vs Bồ Đào Nha, những đối thủ đều chẳng hề dễ chịu. Tiếp đó, để vào đến trận Chung kết, Argentina nhiều khả năng sẽ còn gặp phải Brazil hoặc Bỉ.

Trong khi đó, ở nhánh đấu còn lại, chướng ngại đáng kể đầu tiên của Tây Ban Nha sẽ là đội tuyển Croatia. Nhưng với chất lượng đội hình, cùng lối chơi thuyết phục đã thể hiện ở vòng bảng, sẽ rất khó để Croatia làm khó được La Roja. Đối thủ đáng kể thực sự của nhà vô địch World Cup 2010 nhiều khả năng sẽ là đội tuyển Anh ở bán kết, đội tuyển sẽ chỉ phải đụng Colombia và nếu thắng, sẽ là đội thắng của cặp Thụy Điển vs Thụy Sĩ ở tứ kết.

Cụ thể nhánh đấu vòng 1/8 World Cup 2018

Nhánh đấu World Cup vòng 1/8: Argentina gặp khó