Tỷ lệ kèo AFF Cup hôm nay, 1/1

Các đội bóng tham dự AFF Cup 2022 sẽ được nghỉ Tết Dương lịch 1 ngày trước khi bước vào lượt trận cuối cùng vòng bảng quyết định tấm vé vào bán kết. Hai cuộc so tài ở lượt trận thứ 5 bảng A sẽ diễn ra cùng giờ vào lúc 19h30 ngày 2/1/2023. Indonesia làm khách trên sân của Philippines, trận còn lại là cuộc so tài giữa Thái Lan vs Campuchia.

Thái Lan, Indonesia và Campuchia đang là 3 đội bóng cạnh tranh 2 tấm vé vào bán kết ở bảng A. Hai đội bóng còn lại là Philippines (3 điểm sau 3 trận) và Brunei (0 điểm sau 4 trận) đã bị loại. Thái Lan và Indonesia đang cùng có 7 điểm sau 3 trận, chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu, trong khi Campuchia đóng vai trò kẻ thách thức ở lượt trận cuối.

Nếu giành chiến thắng trước Thái Lan trong 90 phút sắp tới ở xứ Chùa vàng, Campuchia sẽ giành vé đi tiếp. Trong trường hợp hòa Thái Lan, Campuchia chỉ có thể giành vé đi tiếp nếu ở trận cùng giờ Philippines đánh bại Indonesia với cách biệt 5 bàn trở lên.

Dẫu vậy cơ hội để Campuchia lách qua khe cửa hẹp đang bị đánh giá thấp trên sàn giao dịch. Trước giờ bóng lăn, Thái Lan chấp tới -3 theo handicap ở trận đấu sắp tới. Trong bối cảnh Campuchia buộc phải dâng cao tấn công để hướng về chiến thắng, Thái Lan rõ ràng sẽ có nhiều cơ hội để khai thác các khoảng trống nơi hàng thủ đối phương.

Trận đấu còn lại Indonesia cũng được đánh giá cao hơn Philippines với mức chấp -1 1/2 theo hanidcap. Đây cũng là mức chấp sâu nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, cho thấy niềm tin lớn của giới chuyên môn vào khả năng giành chiến thắng của đội bóng xứ Vạn đảo.

Bảng xếp hạng AFF Cup 2022