Brazilian Football School được thành lập từ năm 2015. "Bén duyên với bóng đá Việt Nam" trong 7 năm qua, Brazilian Football School đã có 5 năm đào tạo và dạy kỹ năng bóng đá cho nhiều học sinh trên địa bàn Hà Nội.

Mục Tiêu của Brazilian Football School tại Việt Nam cung ứng chương trình huấn luyện tốt nhất, tập luyện, thi đấu theo phong cách Brazilian. Hè 2022 Brazilian Football School vẫn tiếp tục tuyển sinh các lứa tuổi từ U7 đến U16, cả nam và nữ. Đến với Brazilian Football School các học viên sẽ được huấn luyện với những bài tập vô cùng thú vị và bổ ích với phong cách 100% Brazil.

Brazilian Football School là trung tâm duy nhất tại Hà Nội đào tạo các em theo phong cách bóng đá Brazil. Với đội ngũ huấn luyện viên 100% người Brazil và trợ lý huấn luyện viên người Việt Nam, trung tâm luôn tự hào là một trong những môi trường phát triển bóng đá tốt nhất.

Tôn chỉ mục đích hoạt động của Brazilian Football School: Cùng bóng đá giúp các con thỏa mãn đam mê, nâng cao sức khỏe và cao lớn vượt trội. Đặc biệt Brazilian Football School cũng đang mang theo sứ mệnh thúc đẩy giao lưu và phát triển văn hóa giữa Việt Nam và Brazil.

Tại các lớp học của Brazilian Football School, các con không chỉ được tập luyện, giao lưu, có cho mình những người bạn mới mà còn có được những trận đấu thực hành kỹ năng và giành giải thưởng hấp dẫn. Brazilian Football School luôn có những giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng" để khích lệ, động viên tinh thần các cầu thủ nhỉ.

Thời gian tập luyện

Khu vực Mỹ Đình: 16h00 đến 19h30 tối thứ Bảy hàng tuần - Sân ACB, Tân Mỹ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần sân Golf Phương Đông).

Khu vực Tây Hồ: Thứ Ba & Thứ Năm: 17h30 - 19:00 - Quảng Bá, 56 Tây Hồ

Khu vực Ciputra:  Thứ Hai & Thứ Sáu, 17h30 - 19h00 (dành cho nữ) - Hoàng Gia, Ciputra.

Đại chỉ: Ct4-4 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0947531578