Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF phối hợp với Trung tâm Bóng đá học đường H.Y.S. Hà Nội và C.F.F tổ chức Festival “Ngôi sao PVF”, tiếp tục tìm kiếm những tài năng trẻ cho bóng đá nước nhà.

08/08/2022 11:17

Festival bóng đá cộng đồng Ngôi sao PVF năm nay được tổ chức vào ngày 7/8 với sự kết nối giữa Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ PVFcùng các Trung tâm Bóng đá Cộng đồng/Bóng đá Học đường, trong đó có H.Y.S Hà Nội và C.F.F.

H.Y.S Hà Nội và C.F.F đều tham dự Festival Ngôi sao PVF với 5 Đội: U9; U11; U13 và U15. Các cầu thủ nhí đều rất hào hứng cho sự kiện đặc biệt này. Mặc dù thời tiết tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận có mưa vào đầu giờ sáng nhưng sự hồ hởi, háo hức là điều dễ nhận thấy nơi các bạn học viên, các cầu thủ, các huấn luyện và phụ huynh các em.

Giải đấu mang tính chất giao hữu nhưng các cầu thủ nhí đều đã thi đấu hết sức mình. Sân chơi "Ngôi sao PVF" không chỉ giúp các học viên của H.Y.S Hà Nội và C.F.F học hỏi, giao lưu mà còn là cơ hội để các con hướng về mục tiêu trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Tại sự kiện Festival “Ngôi sao PVF”, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF đã trao chứng chỉ cho các học viên các lớp bóng đá cộng đồng PVF khóa I và khởi động đăng ký chương trình thường niên của lớp bóng đá cộng đồng.

Lớp học bóng đá cộng đồng - Ngôi sao PVF được tổ chức tại trụ sở ở thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên dành cho lứa tuổi từ 9 đến 15. Đây sẽ là ra sân chơi lành mạnh, giúp các em khám phá tiềm năng và có cơ hội bước vào môi trường chuyên nghiệp của PVF.

Những trận giao hữu với các trung tâm bóng đá cộng đồng cũng chính là cơ hội để PVF tìm kiếm những bạn nhỏ thực sự có năng khiếu, đam mê để vun trồng cho tương lai bóng đá nước nhà.

Ưu điểm của lớp học bóng đá cộng đồng PVF

- Sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và trí lực cho các con học sinh sau thời gian dài phải tạm dừng các hoạt động thể thao.

- Được tiếp cận và trải nghiệm thực tế tại môi trường huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp và đẳng cấp của PVF.

- Được huấn luyện với nội dung giáo án Chương trình Phát triển bóng đá cộng đồng do trực tiếp Giám đốc Kỹ thuật PVF - Mr Eric Abrams và cộng sự BHL cấp cao của PVF biên soạn.

- Được trực tiếp đội ngũ BHL của chương trình bóng đá cộng đồng PVF đứng lớp huấn luyện

- Được giao lưu và thi đấu cọ xát với các cầu thủ PVF phù hợp chương trình huấn luyện

- Cơ hội được lựa chọn trở thành cầu thủ nguồn tiềm năng cho các đợt tuyển sinh/tuyển trạch của PVF

- Một hoạt động trải nghiệm ý nghĩa và giá trị với tuổi thơ của các con học sinh.

- Học viên được nhận Giấy chứng nhận tham dự khóa đào tạo khi kết thúc.

Thời gian tổ chức và lịch tập luyện

- Ngày hội Open Day “Cầu thủ nhí - Ngôi sao Cộng đồng PVF”: 7/8/2022

- Thời gian huấn luyện: Thứ Bẩy (18h00 - 19h30) & Chủ Nhật (16h30 - 18h00) hàng tuần

- Ngày bắt đầu lớp học: 13/8/20222

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0961263311

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.