Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về cái tên Thạch Bảo Khanh với người yêu mến bóng đá Việt Nam. Sự nghiệp thi đấu hiển hách với rất nhiều chiến công cùng CLB Thể Công, Thanh Hóa hay Hà Nội, giải Quả bóng bạc Việt Nam năm 2004, Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2004... ít ai nghĩ rằng sau khi giải nghệ, Thạch Bảo Khanh lại gắn bó với bóng đá phong trào.

Thực tế cho thấy, Thạch Bảo Khanh đã và đang khá thành công với công tác huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đang là HLV trưởng đội U21 Viettel. Năm 2020 anh giúp các cầu thủ trẻ của đội bóng áo lính giành chức vô địch U21 Quốc gia. Bảo Khanh cũng tham gia vào ban huấn luyện của Viettel, giúp sức người đồng đội Trương Việt Hoàng chinh chiến tại V-League 2021.

Tình yêu với bóng đá của Thạch Bảo Khanh là điều không cần bàn cãi. Anh gần như không cho phép mình nghỉ ngơi khi vẫn đang còn sức chiến đấu, cống hiến. Dream Football được Bảo Khanh lập ra để chắp cánh giấc mơ bóng đá cho các em nhỏ, tìm kiếm tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Học viên Dream Football có cơ hội tập luyện cùng các tuyển thủ nổi tiếng

Tại Dream Football, thầy Thạch Bảo Khanh sẽ hướng dẫn các em làm quen với các kĩ thuật, chiến thuật từ cơ bản cho đến nâng cao trong những giáo trình bóng đá hiện nay. Bên cạnh việc tập luyện, các em sẽ tham gia giải đấu, thi đấu giao lưu cọ sát cùng những trung tâm bóng đá khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Những em em có năng khiếu tốt sẽ được thầy Khanh và Dream Footballgiới thiệu đến các học viện, trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp như PVF, Hà Nội FC, Viettel...

Hiện tại Dream Football đã mở rộng lên 6 cơ sở ở khắp Hà Nội. Quý phụ huynh quan tâm có thể liên hệ qua hotline 0985549922 hoặc email: dreamfootball2009@gmail.com để được tư vấn miễn phí.