Với tiền thân là Trung tâm bóng đá Tây Hà HYS, mùa hè năm nay Trung tâm bóng đá học đường Đan Phượng tiếp tục tập trung chiêu sinh, đào tạo bóng đá cho trẻ em từ 5-15 tuổi khu vực Đan Phượng, Hà Nội.

04/08/2022 09:32

Trung tâm bóng đá học đường Đan Phượng (ĐPF) có tiền thân là Trung tâm bóng đá học đường Tây Hà HYS. Mặc dù quyết định đổi tên vào ngày 1/5/2022 nhưng ĐPF vẫn giữ nguyên tôn chỉ mục đích của Tây Hà HYS, đảm bảo công tác quản lý và điều hành Trung tâm thuận lợi và phát triển thêm quy mô trên địa bàn huyện Đan Phượng nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung.

Trung tâm bóng đá học đường Đan Phượng sẽ tiếp nối những thành công mà Trung tâm Tây Hà HYS đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giáo dục để mang đến hiệu quả luyện tập vượt ngoài mong đợi cho các học viên.

Có lẽ cũng không cần phải giới thiệu nhiều về Tây Hà HYS - Trung tâm bóng đá học đường nổi tiếng không chỉ ở Thủ đô Hà Nội. Thành lập ngày 21/7/2012, đến nay HYS đã trải qua tròn 10 năm hình thành và phát triển bền vững nhờ sự tận tâm của các HLV và sự hỗ trợ của những nhà làm bóng đá chuyên nghiệp.

HYS ban đầu nổi tiếng khi được lập ra bởi 3 cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đức Thắng (Thể Công), Phạm Minh Đức (Hà Nội T&T) và Lưu Danh Minh (Hà Nội ACB). Ba cựu tuyển thủ không chỉ có chuyên môn đá bóng tốt mà năng lực huấn luyện đã và đang được kiểm chứng ở các CLB V-League và cả ĐTQG.

Nhưng rõ ràng để phát triển bền vững qua cả một thập kỷ, mở rộng các cơ sở ra khắp các Quận, Huyện tại Hà Nội, danh tiếng của những người đứng đầu thôi là chưa đủ. Đến với HYS, các học viên luôn có được sự hào hứng khi được trải nghiệm, học tập trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Song song với những buổi tập luyện chất lượng cao còn có những trận đấu giao lưu với cầu thủ nổi tiếng, buổi tuyển trạch VĐV chất lượng.

Trung tâm bóng đá học đường Đan Phượng chắc chắn sẽ tiếp nối truyền thống của HYS, tạo ra sân chơi bóng đá lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Những học viên ưu tú sẽ được ĐPF giới thiệu thi tuyển vào các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp, theo đuổi ước mơ làm cầu thủ nổi tiếng. 

Trung tâm bóng đá học đường Đan Phượng liên tục chiêu sinh lứa tuổi 5-15

Địa điểm tập luyện:

Cơ sở 1: Sân bóng Liên Hà - xã Liên Hà - Đan Phượng - Hà Nội.

Cơ sở 2: Sân bóng Ngọc Anh - xã Đan Phượng - Đan Phượng - Hà Nội.

Cơ sở 3: Sân bóng Liên Mạc - Phường Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Tặng ngay 10% học phí và đồng phục tập luyện khi các con đăng ký học chính thức từ 3 tháng trở lên.

???????: ??????????

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.