Xây dựng mô hình đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp, những năm qua KIDGOAL luôn giữ được vị thế là một trong những trung tâm bóng đá cộng đồng hàng đầu Hà Nội. Tại KIDGOAL, các em sẽ được trải nghiệm học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao cùng những người thầy tận tâm, yêu nghề, mến trẻ.

Đội ngũ HLV của KIDGOAL đều là những cựu cầu thủ, HLV chuyên nghiệp đã và đang hoạt động nhiều năm trong môi trường bóng đá, huấn luyện nhiều lứa cầu thủ xuất sắc. KIDGOAL ngay từ thời điểm đầu ra đời đã xây dựng chương trình huấn luyện và thử thách với các cầu thủ trẻ, giúp các e biết cách chơi với bóng, hướng đến mục tiêu lâu dài với các tiêu chí:

- Giúp các con tự lập sớm, giúp con trai bạn ngày một xuất sắc.

- Rèn luyện tính kiên cường giúp trẻ mạnh mẽ hơn.

- Tinh thần, trách nhiệm giúp trẻ trở nên nổi trội hơn

- Rèn luyện cho trẻ biết chịu đựng gian khổ

- Tự tin giúp trẻ thấy mình giỏi giang hơn

- Kích thích lòng dũng cảm của trẻ

- Làm một đứa trẻ biết khoan dung độ lượng

- Dạy trẻ tính tự quyết

- Rèn luyện cho trẻ thái độ tích cực....

Tôn chỉ mục đích của KIDGOAL là ươm mầm tài năng bóng đá, tạo môi trường thể thao lành mạnh, giúp trẻ phát triền toàn diện hơn, giúp các con được thỏa sức đam mê, được cháy hết mình với trái bóng và "GHI BÀN TRONG CUỘC SỐNG".

Không chỉ được tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp được xây dựng bởi những cựu cầu thủ đã có kinh nghiệm đào tạo bóng đá, các học viên của KIDGOAL còn được trải nghiệm, nâng cao trình độ qua những trận đấu giao hữu rất bổ ích với học viên của các trung tâm khác. Những học viên thể hiện năng lực vượt trội có thể được giới thiệu đến các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ KIDGOAL

Hotline: 0988021283 - 0986866305.