VietSoccer là một trong những trung tâm bóng đá cộng đồng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến và tin tưởng của phụ huynh và các em học sinh trong nhiều năm qua. Sự chuyên nghiệp và tôn chỉ mục đích rõ ràng, giúp các em nhỏ có được sân chơi bóng đá vui khoẻ, chuyên nghiệp và bài bản, thoả mãn đam mê là yếu tố giúp VietSoccer phát triển bền vững.

Đội ngũ HLV của VietSoccer đều đã và đang là các cầu thủ nổi tiếng của các CLB bóng đá Việt Nam. Giáo án được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi, VietSoccer không chỉ giúp các con có được năng lượng tích cực hình thành cùng tình yêu với môn thể thao Vua mà còn mang lại những giá trị phát triển bền vững cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt, khi trở thành học viên của VietSoccer, các con sẽ được tham gia tập luyện cùng HLV Nguyễn Xuân Thành (bằng C do VFF cấp). Sau khi treo giày, thầy Xuân Thành đã gần như ngay lập tức gắn bó với bóng đá cộng đồng với mong muốn có thể giúp nhiều em nhỏ theo đuổi niềm đam mê và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Chơi bóng, tập luyện các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, những học viên ưu tú được VietSoccer giới thiệu đến trung tâm huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ. Những năm qua, VietSoccer cũng liên tục góp mặt ở giải Hanoi Youth Football League và đạt thành tích cao.

Hè 2022, với mong muốn góp một phần nhỏ vào sự đồng hành và phát triển toàn diện cho trẻ, vào sự bồi dưỡng thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là giúp trẻ có một sân chơi bổ ích tận hưởng chuỗi ngày hè ý nghĩa, Trung tâm bóng đá cộng đồng VietSoccer tiếp tục tuyển sinh các lớp bóng đá.

Đăng ký tham gia các lớp học của VietSoccer, các học viên sẽ được hưởng rất nhiều qyền lợi, giá trị trực tiếp và lâu bền mà môn thể thao Vua mang đến như:

- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại

- Học bóng đá bài bản với giáo án chuyên nghiệp, kỹ thuật bóng đá chuyên sâu, tốc độ phản xạ nhanh nhạy, tư duy phán đoán tình huống sắc bén.

- Được rèn luyện tính kỷ luật, sự tự giác, tự tin và kỹ năng giao tiếp ứng xử.

- Tập luyện cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong thi đấu và huấn luyện.

Các em nhỏ ở độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi yêu thích và đam mê thể thao bóng đá đều có thể đăng ký tham gia trở thành học viên của VietSoccer. Hiện tại, trung tâm đã có 4 cơ sở tại Hà Nội, tuyển sinh liên tục và không giới hạn. Các địa điểm tập luyện đều là sân bóng cỏ nhân tạo tiêu chuẩn và  sạch đẹp

1. Sân bóng Quân Đội - Số 1 ngõ 299- Đền Lừ- Hoàng Mai - Hà Nội.

2. Sân bóng đá hồ Đền Lừ - Đối diện hồ Đền Lừ Hoàng Mai - Hà Nội.

3. Sân bóng X2A Yên Sở - Sau Toà nhà HATECO.

4. Sân bóng đá Gamuda Graden - Trong khu chung cư Gamuda Graden

Hotline:

0987372228 - Thầy Đại - Cựu cầu thủ bóng đá Hà Nội

036.995.8989 - Cô Thanh Huyền - Quản lý lớp