Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Tiến Linh - CGF hiện tại đã có 2 cơ sở tại xã Cao An và xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Trong đó xã Cao An chính là nơi "chôn nhau cắt rốn" của tiền đạo đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Tiến Linh.

Trong những năm qua, Tiến Linh CGF đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của con em và các bậc phụ huynh ở huyện Cẩm Giàng nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung. Với chiến lược phát triển chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, trung tâm đã và đang sản sinh ra nhiều tài năng tương lai cho bóng đá Việt Nam.

Tham gia các lớp học bóng đá của Tiến Linh CGF, các em nhỏ không chỉ được hướng dẫn, chỉ bảo và giao lưu trực tiếp với tiền đạo Tiến Linh mà còn có cơ hội phát triển năng khiếu, hướng tới việc trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tiến LInh CGF thực hiện công tác tuyển chọn nhân tài thường xuyên để giới thiệu lên các trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam PVF.

Bên cạnh đó, các học viên ưu tú sẽ đại diện cho Tiến Linh CGF tham gia các giải bóng đá nhi đồng Hải Dương và toàn quốc. Hồi tháng 1/2022, trung tâm đã mở khóa học bóng đá cộng đồng miễn phí kéo dài 3 tháng để huấn luyện và bồi dưỡng các em có năng khiếu và yêu thích bóng đá để làm lòng cốt đại diện huyện Cẩm Giàng tham gia giải U10 Tỉnh Hải Dương (2 lần/năm) và thành lập đội tuyển Tiến Linh.

Hiện tại, Tiến Linh CGF vẫn liên tục tuyển sinh các lứa tuổi từ 6 đến 14. Quý phụ huynh mong muốn con em mình có được sân chơi bổ ích, thỏa mãn đam mê có thể liên hệ số điện thoại 098.450.22.99 để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm bóng đá trẻ em Tiến Linh - CGF

Địa chỉ: Xã Cao An và xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 098.450.22.99