Bóng đá học đường đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Không chỉ ở những thành phố lớn, rất nhiều các trung tâm bóng đá cộng đồng đã được mở ra tại các địa phương, giúp các em học sinh có cơ hội được thỏa mãn đam mê, đặc biệt trong những ngày hè sôi động.

Bên cạnh đó, những trung tâm bóng đá trẻ em còn là nơi phát hiện nhân tài, giúp bóng đá Việt Nam tìm ra ngôi sao mới. Không phải chỉ vài mà đã có rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang thi đấu tại V-League hay giải hạng nhất quốc gia đi lên từ những sân chơi bóng đá phong trào.

Trung tâm bóng đá cộng đồng Q.T.T - Niềm tự hào của quê hương Thạch Thất là một trong những trung tâm có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Thủ đô nói riêng và bóng đá cả nước nói chung. Hoạt động bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ HLV có chuyên môn tốt, kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện lâu năm, Q.T.T Thạch Thất đã đào tạo ra nhiều tài năng bóng đá trong những năm vừa qua.

Năm 2019, Q.T.T đã phối hợp với PVF (Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam) để tiến hành các hoạt động nhằm hợp tác, hỗ trợ phát triển đào tạo bóng đá tại địa phương. Bên cạnh những tham vấn về chuyên môn, PVF khẳng định sẽ tiếp nhận những tài năng bóng đá được Q.T.T giới thiệu để phát triển lên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Hè 2022, Q.T.T Thạch Thất đang cử đội U9 và U13 tham dự giải Hanoi Youth Football League. Giải đấu này quy tụ nhiều đội bóng đến từ các trung tâm đào tạo danh tiếng như H.Y.S của HLV Nguyễn Minh Đức, CFF của Quả bóng vàng nữ Đỗ Thị Ngọc Châm, Blue Sky, VietGoal...

Bên cạnh đó, một số cầu thủ tài năng của Q.T.T cũng đang góp mặt ở giải vô địch U11 toàn quốc, trong màu áo 2 CLB H.Y.S ((Xuân Vinh) và  Blue sky ( Ích Tuấn - Duy Anh - Đức Đạt - Tiến Anh).

Trung tâm bóng đá cộng đồng Q.T.T

Hotline: 0913928266, 0942422575