Nam Việt là trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng cao Nam Việt ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Đội ngủ HLV của Trung tâm Nam Việt đều là các giảng viên bộ môn bóng đá trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM, có trình độ chyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi, tận tâm yêu nghề.

Hiện nay Nam Việt vẫn đang liên tục tổ chức các lớp đào tạo bóng đá cho trẻ em và người lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. Học viên học xong một khóa nếu không biết đá bóng sẽ được bồi hoàn học phí 100%. Đặc biệt, Trung tâm miễn giảm học phí đối với học viên thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, cơ nhỡ.

Mỗi lớp đào tạo của Nam Việt có tối đa 15 học viên được chia theo những lứa tuổi khác nhau. 2 HLV trực tiếp đứng lớp, quan sát và tận tình chỉ bảo học viên. Sự tương tác liên tục giữa thầy và trò cũng giúp Nam Việt phát hiện ra được rất nhiều nhân tài giới thiệu vào các trung tâm bóng đá chuyên nghiệp như CLB TP.HCM, Sài Gòn FC, PVF...

Học viên Nam Việt có nhiều cơ hội tham dự các giải đấu, đạt thành tích cao

Tại Nam Việt, quý phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình những lớp học bóng đá phù hợp nhất. Hiện tại, Trung tâm đang có 6 lớp bóng đá cơ bản và nâng cao gồm:

Các lớp học bóng đá Nam Việt :

1. Lớp học bóng đá trẻ em

2. Lớp học bóng đá người lớn

3. Lớp học bóng đá HLV nước ngoài

4. Lớp bóng đá chuyên về Thủ môn

5. Lớp bóng đá Năng khiếu

6. Lớp bóng đá nữ

Ở các lớp đào tạo bóng đá trẻ em, Nam Việt không chỉ dạy bóng đá mà còn hướng các em đến sự phát triển toàn diện nhất từ kỹ năng chơi bóng, tư duy, tinh thần tập thể và kỹ năng sống. Nam Việt đề cao việc giáo dục lối sống tích cực, hình thành ở các em các chuẩn mực đạo đức cần thiết.

Hiện nay Nam Việt đã có chương trình đào tạo liên kết với các tỉnh từ Nam ra Bắc gồm Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Nghệ An, Khánh Hòa, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội. Ghi danh vào Nam Việt, các học viên sẽ được học thử miễn phí 1 tuần. Học viên đăng ký học theo quý 3 tháng sẽ được tặng bộ đồng phục 250.000 VNĐ (Bộ quần áo – Vớ – Túi Thể thao).

Trung tâm đào tạo bóng đá Nam Việt liên tục tuyển sinh

Địa chỉ: Số 10 Đường Phan Thúc Duyện, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.00.27.28 (thầy Dương) - 0862.887.179 (thầy Thân).