Tỷ lệ kèo nữ Việt Nam vs nữ Lào

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu đội bóng hàng xóm, tuyển nữ Lào ở trận thứ 2 giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2022. Trận ra quân hôm 7/7 vừa qua, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước tuyển nữ Campuchia, dù chỉ tung ra sân đội hình dự bị.

Tuy nhiên ở cuộc so tài với nữ Campuchia, nữ Việt Nam đã chấp tới -6 theo handicap nên trên sàn giao dịch, Thanh Nhã và các đồng đội đã không thể mang về niềm vui cho người hâm mộ. Không ngoại trừ khả năng ở trận đấu sắp tới với nữ Lào, nữ Việt Nam sẽ tiếp tục để các trụ cột ngồi ngoài.

Dẫu vậy trên sàn giao dịch châu Á, nữ Việt Nam vẫn hoàn toàn áp đảo nữ Lào. Theo đó, giới chuyên môn để nữ Việt Nam chấp tới -4 1/2 theo handicap ở trận đấu vào chiều tối 9/7. Mức chấp này được đánh giá mang đến nhiều hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng cho đội cửa trên.

Trong vòng 6 trận đối đầu nữ Lào trước đây tính ở mọi đấu trường, nữ Việt Nam đều thắng cách biệt 3 bàn trở lên nhưng mức chấp theo handicap chỉ dao động từ -2 1/4 đến -3 3/4 trước giờ bóng lăn. Trong bối cảnh vừa gây thất vọng ở trận ra quân, mức chấp -4 1/2 ở trận đấu sắp tới rõ ràng đang cho thấy nữ Việt Nam được đánh giá cao.

Nữ Lào tại giải đấu tại Philippines đã đá 2 trận và giành kết quả khá tích cực với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Cụ thể, họ hòa nữ Campuchia 1-1 và thắng 2-0 trước nữ Đông Timor. Thêm thông tin để thấy việc được chấp +4 1/2 ở trận đấu tiếp theo không mang đến nhiều hứa hẹn chiến thắng trên sàn giao dịch cho nữ Lào.