Mallorca tiếp đón Celta Vigo trên sân nhà vào rạng sáng 21/1 trong khuôn khổ vòng 18 giải VĐQG Tây Ban Nha mùa giải 2022/23. Sau 17 vòng đấu từ đầu mùa, Mallorca giành 22 điểm, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương ứng, Celta Vigo giành 17 điểm, xếp ở vị trí thứ 16.

Thành tích tốt hơn lại được chơi trên sân nhà, Mallorca cũng sở hữu thành tích đối dầu không hề kém cạnh Celta Vigo. Theo đó, trong vòng 20 năm qua, Mallorca và Celta Vigo đã gặp nhau tổng cộng 15 trận đều trong khuôn khổ La Liga. Kết quả: Mallorca thắng 5, hòa 4, thua 6 trận.

5 lần gần đây tiếp đón Celta Vigo trên sân nhà, Mallorca bất bại với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Thế nhưng ở lần tái đấu sắp tới, Mallorca vẫn có lý do để lo lắng vaaof khả năng có được kết quả thuận lợi.

Giai đoạn gần đây Mallorca không có được phong độ tốt. 5 lần xuất quân vừa qua họ để mất điểm tới 4 lần, trong đó bao gồm 3 thất bại và 1 trận hòa. Trên sân nhà 7 trận trước đó, Mallorca cũng chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 2 trận hòa và 3 thất bại.

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Celta Vigo lại đang cho thấy phong độ tốt giai đoạn gần đây. 9 lần xuất quân vừa qua tính trên mọi đấu trường, Celta Vigo bất bại với 4 chiến thắng và 5 trận hòa. Trên sân khách 4 trận gần nhất Celta Vigo thắng 3, hòa 1, không thua trận nào.

Phong độ và thống kê đối đầu Mallorca vs Celta Vigo

+ Lịch sử đối đầu Mallorca vs Celta Vigo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mallorca

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Celta Vigo

Đội hình dự kiến Mallorca vs Celta Vigo

Bảng xếp hạng La Liga 2022/23