Đội hình dự kiến Việt Nam gặp UAE hôm nay lúc 23h45 ngày 15/6

Thông tin lực lượng

Với sự quay trở lại của Quang Hải (hết án treo giò) Việt Nam sẽ có nhiều phương án tấn công và chiến thuật đưa ra hơn nhưng "những chiến binh sao vàng" vẫn chịu tổn thất là Tuấn Anh vẫn đang bỏ ngỏ ra sân và sự thiếu vắng của HLV Park Hang SEO (bị cấm chỉ đạo) Ông cũng không được phép chỉ đạo từ xa mà nhường toàn quyền cho trợ lý Lee.

So với chiến thắng 1-0 trước UAE ở trận đấu lượt đi trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam sẽ có nhiều sự thay đổi. nhiều khả năng đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam sẽ là 3-5-2 với lối chơi phòng ngự phản công. Đứng trong khung gỗ vẫn sẽ là Bùi Tấn Trường, 3 trung vệ không thể thay đổi là Duy Mạnh, Ngọc Hải(đội trưởng), Tiến Dũng. Hàng tiền vệ sẽ là bộ ba Xuân Trường, Trọng Hoàng và Quang Hải. Đôi cánh của đội tuyển vẫn sẽ là Văn Thanh và Văn Hậu với khả năng lên công về thủ không biết mệt. Chơi cao nhất trên hàng công sẽ là bộ đôi Tiến Linh và Văn Toàn.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE diễn ra lúc 23h45 ngày 15/6 (theo giờ Việt Nam) tại Zabeel Stadium, Dubai (UAE)

Danh sách đội hình ra sân dự kiến Việt Nam đấu UAE tối nay 15/6

Việt Nam: Tấn Trường(GK), Duy Mạnh, Quế Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Quang Hải, Hoàng Đức, Văn Đức, Tiến Linh.

UAE: Ali Khaseif(GK), Walid Abbas, Shaheen, Khamis, Ali Salmin, Ramadan, Canedo, Fabio Lima, Khalfan Mubarak, Al Ahbabi, Ali Mabkhout.

Xem trực tiếp Việt Nam vs UAE TẠI ĐÂY