Sân Hàng Đẫy đang đứng trước viễn cảnh 'oằn mình' tổ chức các trận đấu mùa giải 2018, khi có tới 3 đội bóng chọn nơi đây làm sân nhà.

01/03/2018 17:58

Tại V-League 2018, Hà Nội FC vẫn chọn sân vận động Hàng Đẫy làm thánh địa của mình.

Song đội bóng của Văn Quyết, Thành Lương sẽ phải 'chia sẻ' sân nhà với 2 cái tên khác, đó là CLB Hà Nội B và CLB Viettel. Hai đội bóng này đều chơi ở giải hạng Nhất.

Việc có tới 3 đội cùng chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà khiến BTC các giải đấu khó sắp xếp lịch thi đấu, bởi thông thường các trận đấu sẽ cùng diễn ra vào dịp cuối tuần.

Bên cạnh đó, chất lượng mặt cỏ cũng là nỗi lo, khi số lượng trận đấu diễn ra dày vào cùng thời điểm đặt ra bài toán khó cho Ban quản lý sân Hàng Đẫy.

Theo kế hoạch, trận khai màn mùa giải trên sân Hàng Đẫy diễn ra giữa Hà Nội FC vs Hải Phòng FC vào 19h00 ngày 11/3. 

Kế tiếp, trận derby giữa Viettel vs CLB Hà Nội B diễn ra vào ngày 14/4.

Bài viết liên quan
Sân vận động Hàng Đẫy: Biểu tượng của bóng đá thủ đô Nhắc đến sân Hàng Đẫy ở đường Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, nhiều người không thể quên được những trận cầu nảy lửa và cảm xúc vỡ òa ở thủ đô. 23/02/2018
Sân vận động V-League 2018: Sân Hàng Đẫy Hàng Đẫy là một trong những sân vận động diễn ra V-League 2018. Đây chính là sân vận động được CLB Hà Nội FC chọn làm sân nhà. 01/03/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.