Sân vận động Thanh Hóa đã gắn liền nhiều năm với đội bóng xứ Thanh. Sau khi FLC tiếp quản đội bóng, tập đoàn này đang lên kế hoạch cải tạo lại sân vận động Thanh Hóa lên gần ngang sân Mỹ Đình và họ cũng ước áo được nâng cúp vô địch V.League tại nơi đây.

Sân vận động tại Thanh Hóa có địa chỉ: 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa. Sân có sức chứa là 14000 khán giả. Đây là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa nay là FLC Thanh Hóa. 
 
Mới đây, sau khi đầu tư vào đội bóng xứ Thanh, tập đoàn FLC đang gấp rút làm đề án trình lên tỉnh Thanh Hóa về việc xây SVĐ mới cho CLB. Nếu đề vấn này được duyệt thì đội bóng xứ Thanh sẽ có "ngôi nhà mới" với sức chứa 4 vạn khán giả, bằng với SVĐ QG Mỹ Đình.
 
Nếu đề án sớm được thực hiện thì FLC Thanh Hóa sẽ có sân nhà cực kỳ chất lượng. Hiện tại, FLC Thanh Hóa vẫn đang phải thuê sân Mỹ Đình làm sân nhà để thi đấu giải AFC Cup 2018. Còn sân Thanh Hóa thì vẫn đủ tiêu chuẩn đá V.League. Mấy mùa giải gần đây, sân vận động Thanh Hóa luôn chật kín khán giả mỗi khi FLC Thanh Hóa thi đấu. 
 
Do đó, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đang muốn được nâng cúp vô địch V.League một lần trên sân nhà Thanh Hóa. Điều ước đó có thể sẽ được thực hiện tại V.League 2018 này. 
 
Sân vận động Thanh Hóa: FLC Thanh Hóa thèm khát vô địch V.League trên sân nhà

 

Sân vận động Thanh Hóa 
 
Địa chỉ: Lê Quý Đôn, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 
Sức chứa: 14.000
 
Tỉnh: Thanh Hóa
 
Đội: Câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa
Bài viết liên quan
Sân vận động V-League 2018: Sân Hàng Đẫy Hàng Đẫy là một trong những sân vận động diễn ra V-League 2018. Đây chính là sân vận động được CLB Hà Nội FC chọn làm sân nhà. 01/03/2018
Sân vận động Pleiku: Nơi HAGL làm nên trang sử vàng Sân vận động Pleiku mới được đưa vào hoạt động chưa lâu nhưng đã chứng kiến những màn trình diễn mãn nhãn của các cầu thủ HAGL. SVĐ Pleiku là sân nhà của CLB HAGL từ khi đi vào hoạt động. 01/03/2018
Sân vận động Vinh: Niềm tự hào của bóng đá xứ Nghệ Sân vận động Vinh chính là niềm tự hào của bóng đá xứ Nghệ và từng chứng kiến những SLNA nâng cúp vô địch cả ở Giải V.League lẫn Cúp Quốc gia. 02/03/2018
Sân vận động 19-8: Cái tên lạ và hay ở V.League Thường sân nhà của các CLB gắn liền với địa danh hay một tỉnh nào đấy, nhưng riêng sân nhà của CLB Sanna Khánh Hòa lại hơi khác lạ bởi sân nhà của họ là sân 19-8. 02/03/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.