Ở Game đấu thứ 4, Houston Rockets đã có một chiến thắng vô cùng kịch tính với tỉ số 95-92 trước Warriors. Cụ thể, hai đội thay nhau thể hiện sự vượt trội ở mỗi hiệp đấu. Trong khi Warriors là những người có được chiến thắng áp đảo ở hiệp 1 và hiệp 3, còn hiệp 2 và hiệp 4 nghiêng về các cầu thủ Rockets. 

Dù vậy, Warriors đã để thua đáng tiếc với khoảng cách chỉ 3 điểm, và để cho đối thủ quân bình tỉ số 2-2 ở cặp đấu này. Bên phía Warriors, Kevin Durant và Stephen Curry đã thể hiện ấn tượng khi ghi lần lượt 27 và 28 điểm. Trong khi đó, James Harden và Chris Paul tỏa sáng với 30 và 27 điểm ghi được để giúp Rockets có được chiến thắng quan trọng.

Với kết quả hòa 2-2 hiện tại, đội thắng ở Game đấu tiếp theo sẽ có lợi thế rất lớn ở trận Chung kết miền Tây này, và đứng trước cơ hội giành tấm vé tham dự trận Chung kết NBA. Cuộc đối đầu tiếp theo giữa Houston Rockets và Golden State Warriors hứa hẹn sẽ tiếp tục diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Game 5 giữa Houston Rockets và Golden State Warriors sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 8h00 ngày 25/5 trên kênh Thể Thao Tin tức.