Hôm nay (23/2), đội bóng mới của Xuân Trường sẽ có trận đấu mở màn Thai League 2019 với đối thủ Chonburi. Trước trận đấu, tiền vệ Xuân Trường đã nhận tin không thể vui hơn. 

Trường 'híp' sẽ chắc chắn được điền vào đội hình ra sân ngay từ đầu của nhà đương kim vô địch. Chính chủ tịch CLB Buriram United Newin Chidchob đã khẳng định điều này. 

Chia sẻ với báo giới, chủ tịch Buriram United tiết lộ: "Lương Xuân Trường sẽ đá chính cùng CLB vào ngày mai. Đó là thử thách và áp lực cho bất kỳ cầu thủ nào nếu muốn chơi cho Buriram United". 

Việc được ra sân ở trận đấu chính thức ở Thai League tới đây, nhất là trận đấu mở màn mùa giải mới sẽ cực kỳ ý nghĩa với Xuân Trường. Nếu thi đấu tốt, đây chắc chắn là bàn đạp để tiền vệ người Tuyên Quang tiếp tục được BHL tin tưởng ở những trận đấu tới. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ vì thế mà đạt được phong độ cao nhất để thi đấu ở Thai League 2019 và phát triển bản thân hơn nữa. 

Không biết rằng, lý do Xuân Trường được đá chính ở ngay trận mở màn có tới từ việc điều khoản ngầm trong hợp đồng chuyển nhượng hay không (đảm bảo 70% số lần ra sân ở mùa giải). Tuy nhiên, việc được thi đấu chính thức đã chứng tỏ được tài năng, sự bắt nhịp tốt của Trường ở đội bóng mới, ở một môi trường bóng đá phát triển nhất khu vực. 

Trước khi mùa giải mới bắt đầu, tiền vệ ĐTVN cũng đã có trận đấu ra mắt màu áo mới trong một cuộc đối đầu giao hữu. 90 phút thi đấu ấy, Xuân Trường đã chơi tròn vai và có phần nổi bật. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ CLB Buriram United.

Đội hình ra sâncủa Buriram United đấu với Chonburi

Đội hình ra sân Buriram United vs Chonburi: Xuân Trường đá chính