Cristiano Ronaldo đã thực hiện một siêu phẩm để đời. Đó là pha lập công nâng tỷ số lên thành 2-0 ở trận tứ kết Cúp C1 châu Âu/Champions League lượt đi mùa 2017/18 giữa Juventus vs Real Madrid. Dẫu vậy, cú xe đạp chổng ngược ấy không được cổ động viên đánh giá cao bằng tình huống bắt vô-lê của Gareth Bale.

Đó là cú vô-lê thành bàn ở trận đấu với Dortmund ở vòng bảng. Siêu phẩm này đã nhận được 19% số phiếu bình chọn trên trang web chính thức của UEFA, nhiều hơn 1% so với Ronaldo.

Điều đáng nói là siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' cũng của Bale ở trận chung kết giữa Real Madrid vs Liverpool chỉ nhận được 12% số phiếu bình chọn.

Ronaldo và Gareth Bale đều để lại dấu ấn nhất định trên hành trình chinh phục chiếc Cúp bạc danh giá nhất cựu lục địa lần thứ 3 liên tiếp của Kền kền trắng. Dẫu vậy, có thể 2017/18 là mùa giải cuối cùng cả hai gắn bó với sân Bernabeu.

Sau sự ra đi của HLV Zinedine Zidane, nhiều khả năng một trong hai ngôi sao này (thậm chí cả hai) sẽ theo chân ông thầy. Mọi thứ sẽ được sáng tỏ trong thời gian tới.

Xem thêm: Tin bóng đá mới nhất

Bongdapro.vn tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả cùng người hâm mộ tiếp tục theo dõi và ủng hộ!