Phút thứ 30 của trận chung kết Cúp C1 châu Âu/Champions League mùa 2017/18 giữa Real Madrid vs Liverpool, Mohamed Salah đã rời sân trong nước mắt. Trước đó anh bị Sergio Ramos quật ngã bằng một đòn thế cấm trong môn judo (điều này đã được Liên đoàn Judo châu Âu xác nhận).

Hệ quả là Liverpool từ thế chủ động tấn công bỗng dưng trùng xuống và thất bại với tỷ số 1-3. Bản thân ngôi sao người Ai Cập còn bị chấn thương vai phải cần 3 tuần để bình phục hoàn toàn.

Như vậy, Salah sẽ lỡ hẹn trận đầu tiên của World Cup 2018 (Ai Cập vs Uruguay, 19h00 ngày 15/8). Nếu mọi thứ tệ hơn, anh khó chơi với 100% phong độ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga.

Dẫu vậy, chân sút 25 tuổi không hề trách móc Ramos. Điều này đã được chuyên gia vật lý trị liệu của CLB Liverpool - ông Ruben Pons - tiết lộ với truyền thông.

“Mohamed Salah chẳng nói gì với tôi về Sergio Ramos cả. Tôi không nghĩ cậu ấy tức giận (với Ramos). Có lẽ Salah nghĩ rằng đây chỉ là một tai nạn mà thôi”, ông Ruben Pons chia sẻ.

>>> Xem thêm: Thông tin Champions League mới nhất

Salah không oán trách Ramos nhưng các cổ động viên, đặc biệt là những người hâm mộ CLB Liverpool và ĐT Ai Cập thì có. Hơn 500.000 người đã ký tên vào lá đơn đề nghị Liên đoàn bóng đá châu Âu xử phạt nặng trung vệ đội trưởng của Real Madrid.