Chuyên gia dự đoán tỷ số Nga vs Croatia

Theo “người đặc biệt” Jose Mourinho, Nga chạm trán Croatia mới là trận đấu đáng xem nhất của vòng Tứ kết World Cup 2018. Vị huấn luyện viên này đã dự đoán Nga sẽ là đội tuyển chiến thắng.

HLV Mourinho chia sẻ: “Với tôi, trận đấu giữa Nga và Croatia mới thật sự đáng chú ý. Ai biết được điều gì với hai đội bóng này. Nhiều người không quá chú ý tới họ. Tôi nghĩ Nga sẽ có được chiến thắng trong một trận đấu điên rồ”

Cùng dự đoán, huấn luyện Pep Guardiola tin tưởng đội tuyển nước chủ nhà sẽ chiến thắng trước Croatia.

“Ở những vòng trước, nhiều người đánh giá Nga chiến thắng nhờ sự bùng nổ khi giải đấu được tổ chức trên sân nhà. Nhưng nhìn vào cách họ đối đầu Tây Ban Nha, đây thật sự là một đối thủ không thể coi thường. Nếu cứ chơi như vậy, họ sẽ vượt qua cả Croatia để bước vào vòng bán kết” Pep Guardiola nói.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Nga vs Croatia

Ronaldo “béo” tin Golovin tỏa sáng

Chia sẻ với báo giới Brazil, Ronaldo “béo” cho biết anh nghĩ rằng đội tuyển Nga sẽ chiến thắng với sự tỏa sáng của tài năng trẻ Golovin.

“Golovin sẽ mang về chiến thắng cho đội tuyển Nga. Tôi thấy được tố chất ngôi sao ở cầu thủ trẻ này. Trong những trận đấu quan trọng sắp tới, một quyết định điên rồ có thể giúp cậu ấy tỏa sáng” huyền thoại bóng đá Brazil tin tưởng.

Cựu huấn luyện viên Croatia tin đội nhà chiến thắng

HLV Ante Cacic từng dẫn dắt đội tuyển Croatia giai đoạn 2016-2017. Trong khoảng thời gian này, Cacic giúp đội tuyển của mình đi tới vòng 16 của Euro 2016 trên đất Pháp.

HLV Cacic cũng là người Croatia. Mới đây, huấn luyện viên này đã dự đoán đội tuyển quốc gia của mình sẽ thắng dễ Nga với cách biệt một tới hai bàn.