Vụ Nabil Fekir đến Liverpool chính thức đổ bể

Lyon ra thông báo chính thức chấm dứt đàm phán với Liverpool. Đội bóng nước Pháp viết: “Olympique Lyonnais thông báo cuộc đàm phán 3 bên với Liverpool và Nabil Fekir về việc chuyển giao đội trưởng của OL đã không thành công. Olympique Lyonnais quyết định chấm dứt cuộc đàm phán vào lúc 20h tối nay (giờ địa phương)”.

Hiện tại vẫn chưa rõ tại sao thương vụ này đổ bể. Một số nguồn tin cho biết Liverpool đã cố gắng hạ giá vào phút chót vì lo ngại các vấn đề về chấn thương của Fekir. Điều này đã khiến Lyon nổi giận và chấm dứt mọi cuộc đàm phán.

Man City tăng giá mua Jorginho

Sky Sports ở Italia tiết lộ, Man City đã tăng đề nghị mua tiền vệ Jorginho của Napoli lên 47 triệu euro kèm 6 triệu euro phụ phí. Tuy nhiên, đội bóng thành Naples vẫn chưa có phản hồi khi họ muốn có ngay 60 triệu euro cho tuyển thủ Italia này.

Abramovich không hề có ý định rao bán Chelsea

Theo thông tin mới được SkySport đăng tải, Roman Abramovich không hề có ý định bán Chelsea. Điều đó thể hiện rõ ở việc Abra vẫn đang thực thi kế hoạch nâng cấp SVĐ Stamford Bridge.

Abramovich mua Chelsea vào năm 2003 với giá 140 triệu bảng và nhanh chóng biến CLB này trở thành thế lực của Premier League cũng như châu Âu. 

Barca đẩy nhanh tiến độ mua de Jong

Mundo Deportivo, tờ báo thân Barcelona tiết lộ BLĐ đội bóng đang gấp rút tiến hành vụ mua Frenkie de Jong. Blaugrana muốn hành động nhanh để tránh sự cạnh tranh quyết liệt dành cho tiền vệ trẻ của Ajax Amsterdam với các đại gia khác.

Juventus xúc tiến mua Milinkovic-Savic

Tờ Tuttosport mới đây đã chộp được hình ảnh chủ tịch Juventus, Giuseppe Marotta và người đồng cấp bên phía Lazio, Claudio Lotito gặp nhau vào thứ Sáu vừa qua. Mục đích của cuộc gặp này nhiều khả năng là để đàm phán vụ chuyển nhượng tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic. Có nhiều tin đồn cho rằng mức giá 80 triệu euro Bà đầm già dạm hỏi ngôi sao người Serbia này đã bị từ chối.