Liverpool sắp chiêu mộ thành công sao Porto

Theo tờ A Bola của BĐN, Liverpool muốn mua Alex Telles của Porto ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018. HLV Klopp ấn tượng với tài năng của cầu thủ này và muốn đưa anh về sân Anfield.

Hợp đồng của Alex Telles với Porto có điều khoản giải phóng lên đến 35 triệu bảng. Nguồn tin từ A Bola khẳng định The Kop chấp nhận chi đủ số tienf này để giải phóng hợp đồng của cầu thủ người Brazil với đội bóng của BĐN.

Real Madrid ngắm sao Man City

Theo tờ Manchester Evening News, HLV Julen Lopetegui đang muốn đưa tiền vệ Bernardo Silva của Man City về sân Bernabeu. Dù vậy, khả năng Man City nhả cầu thủ người Bồ Đào Nha là rất thấp.

M.U duyệt chi 60 triệu bảng, sáng cửa sở hữu Willian

Theo báo giới Anh, Man Utd không dưới 2 lần gửi lời đề nghị mua Willian tới Chelesa nhưng đều bị đội bóng London từ chối. Dù vậy, Mourinho chưa muốn bỏ cuộc và ông đang thúc giục BLĐ Quỷ đỏ thuyết phục The Blues lần cuối cùng.

Cụ thể, theo Daily Mail, trong đề nghị cuối cùng này Man Utd sẵn sàng chi ra tới 60 triệu bảng để có được chữ ký của tiền vệ 29 tuổi người Brazil.Chưa có động thái nào từ phía Chelsea nhưng 60 triệu bảng được coi là đủ để The Blues hài lòng nhả người

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Arsenal sẽ có tân binh ngay trong tuần này

Theo tờ Daily Star, Arsenal sẽ cử người sang Nga để kiểm tra y tế với Lucas Torreira. Trước đó, Arsenal đã đồng ý trả 30 triệu euro cho Sampdoria (thanh toán 3 năm) để có được cầu thủ này.

Mourinho quyết không bán Martial...với giá thấp

Theo thông tin từ tờ Mirror, HLV Jose Mourinho ra giá bán Martial 60 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu cầu thủ này, tất nhiên không phải trong phạm vi Premier League. Trong khi đó, tờ The Sun cũng đăng tải thông tin tương tự, chỉ khác là với mức giá 100 triệu euro.