Mặc dù đã 34 tuổi nhưng Anh Đức vẫn là một cái tên có sức hút với giới truyền thông quốc tế. Trong chiến tích vô địch AFF Suzuki Cup 2018 của ĐT Việt Nam, Anh Đức chính là đầu tàu hàng công với 4 bàn thắng, trong đó có cú bắt volley ở trận chung kết lượt về gặp Malaysia.

Theo nhiều nguồn tin hành lang, CLB Bangkok United sẵn sàng chi trả mức lương 7.000 USD/tháng cho Anh Đức, đồng thời trả phí chuyển nhượng 80.000 USD cho CLB B. Bình Dương.

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, Bangkok United còn chào mời Anh Đức bằng những khoản phụ cấp như xe ô tô riêng, nhà riêng và vé máy bay khứ hồi để tiện di chuyển.

Cùng với đó là mức thưởng cho các trận thắng và hòa cho cầu thủ ở đội hình chính Bangkok United là 1.000 USD và 500 USD. Nếu Anh Đức chơi hơn 75% số trận cho Bangkok United và giúp đội vô địch, cá nhân anh sẽ được thưởng thêm 50.000 USD.

Trong trường hợp Anh Đức đồng ý chuyển nhượng tới Bangkok United, anh sẽ có cơ hội tái ngộ 2 đồng đội ở ĐTQG là Đặng Văn Lâm (Muangthong United) và Lương Xuân Trường (Buriram United).