Mexico đã giành được 6 điểm sau 2 lượt trận khi đánh bại Thụy Điển và Hàn Quốc tại bảng F World Cup 2018. Tuy nhiên, Chicharito và các đồng đội vẫn chưa chắc suất giành vé vào vòng 1/8.

Kịch bản để Mexico bị loại là khi họ để thua Thụy Điển ở lượt trận cuối cùng, trong khi Đức giành chiến thắng trước Hàn Quốc ở trận cùng giờ. Khi ấy, Mexico, Đức và Thụy Điển cùng được 6 điểm sau 3 lượt trận và 3 đội bóng này sẽ so kè chỉ số phụ để xác định 2 tấm vé vào vòng 1/8.

Chỉ số phụ của Mexico hiện tại là +2, của Thụy Điển là 0 nên nếu bị Thụy Điển đánh bại, nguy cơ bị loại của Mexico là rất lớn. Bởi nhiều khả năng Đức sẽ đánh bại Hàn Quốc với cách biệt nhiều hơn 1 bàn để tạo ra chỉ số phụ vượt trội.

Tin không vui cho các CĐV Mexico là "Tiên tri Cass" dự đoán Thụy Điển giành chiến thắng ở trận đấu sắp tới giữa hai đội. Trong phần dự đoán của mình, chú mèo đen nổi tiếng từ EURO 2016 đã không có chút do dự nào khi tiến tới đĩa thức ăn đặt cạnh lá cờ của Thụy Điển.

Đức, Mexico, Thụy Điển cùng được 6 điểm, hãy cùng chờ xem kịch bản thú vị này có xảy ra ở lượt trận cuối bảng F hay không.