Nhật Bản gặp Senegal trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng H World Cup 2018. Trước đó, Nhật Bản và Senegal đều có được chiến thắng 2-1 ở trận ra quân.

Nếu như Nhật Bản đã có phần may mắn ở chiến thắng 2-1 trước Colombia vì được thi đấu hơn người từ phút thứ 3 thì Senegal đã chứng tỏ được thực lực thực sự của mình. Trong cuộc so tài với Ba Lan, đội bóng châu Phi thi đấu đầy nhiệt huyết, giàu tốc độ cùng nền tảng thể lực tuyệt vời và đã khiến đối thủ phải chịu thất bại 1-2 sau 90 phút tranh tài. 

Có thể nói đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Nhật Bản vs Senegal sẽ gần như nắm chắc tấm vé vào vòng 1/8 World Cup năm nay. Tuy nhiên, khi bóng còn chưa lăn, không ai có thể khẳng định 3 điểm sẽ thuộc về Nhật Bản hay Senegal dù đại diện châu Á bị đánh giá thấp hơn.

"Tiên tri mèo Cass" dự đoán thế nào về kết quả trận đấu này? Chú mèo đen đến từ nước Anh nổi tiếng từ EURO 2016 đã quyết định chọn Senegal là đội giành chiến thắng. Như vậy, theo dự đoán của Cass, Senegal sẽ giành 6 điểm sau 2 lượt trận World Cup 2018.

Trước đó, Cass cũng đã dự đoán chính xác rất nhiều trận đấu tại World Cup 2018. Hãy cùng chờ xem nhà tiên tri này có duy trì được phong độ trong trận đấu giữa Nhật Bản vs Senegal, 22h00 ngày 24/6.