Sau những trận đấu hấp dẫn, hai cái tên cuối cùng cho trận chung kết World Cup 2018 cũng đã được xác định là đội tuyển Pháp và Croatia. Trận chung kết sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày chủ nhật tuần này (15/7).

Hiện tại, cả hai đội đều dành sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới. Tuy nhiên, dường như Pháp đang có được lợi thế khi không có chấn thương đáng tiếc nào từ các cầu thủ. Trong khi đó, Croatia gặp khá nhiều vấn đề khi 3 trận liên tiếp phải thi đấu 120 phút.

Ivan Strinic và Mario Mandzukic được nhận xét rằng gặp phải chấn thương nhẹ và chưa đủ thể trạng thi đấu. Chưa hết, người hùng trong trận bán kết Perisic cũng được cho là gặp phải chấn thương và bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận chung kết World Cup 2018.

Tuy nhiên phát biểu trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Dalic vẫn rất tự tin vào khả năng vô địch của đội tuyển Croatia. Ông còn cho biết chức vô địch sẽ là món quà cao quý đội tuyển Croatia giành tặng cho đất nước.

Trong cuộc đối đầu lịch sử này, Pháp là đội được chuyên gia, giới mộ điệu và người hâm mộ đánh giá cao hơn. Điều này có cơ sở khi Les Bleus sở hữu đội hình đồng đều và nhiều ngôi sao hơn Croatia.

Thế nhưng, với những dự đoán ngẫu nhiên của các động vật, Croatia mới là đội tuyển được chọn là những người nâng cao chiến cúp vô địch. Nhiều động vật dự đoán chính xác những trận đấu trước đây đều đã chọn đội tuyển Croatia sẽ chiến thắng. Dẫu vậy, khi bóng chưa lăn, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

XEM ĐỘNG VẬT DỰ ĐOÁN PHÁP VS CROATIA