Trước trận đấu Bỉ vs Nhật Bản ở vòng 1/8 World Cup 2018, HLV Toshiya Miura đã đưa ra nhận định về cơ hội của đội bóng quê hương. Ông cho rằng không phải không có cơ hội cho Nhật khi đụng độ những Lukaku, Hazard, De Bruyne...

'Nếu Nhật Bản cố gắng cầm cự được Bỉ trong 90 phút và đưa trận đấu đến chấm thi đấu 11m thì có thể chúng tôi sẽ chiến thắng', HLV Miura dự đoán cách để Nhật Bản vượt qua thử thách từ đại diện châu Âu.

Nhận định về ĐT Nhật Bản trong chiến dịch World Cup 2018, HLV Miura đánh giá cao tinh thần đoàn kết, tập thể. Ông hy vọng vào thời khắc then chốt, Kagawa và đồng đội sẽ phát huy tối đa những phẩm chất đó để đánh bại ĐT Bỉ.

Trong khi đó, HLV trưởng ĐT Nhật Akira Nishino khá tự tin khi đối đầu ứng viên vô địch Bỉ ở vòng 1/8.

'Chúng tôi đã lọt vào vòng này hai lần trong quá khứ nhưng giờ mọi chuyện đã khác, chúng tôi không hề kiệt sức nên có thể tạo ra một cơ hội mới. Các cầu thủ và ban huấn luyện muốn làm nên một điều gì đó to lớn trong trận đấu tới'.

'Giờ chúng tôi năng nổ hơn và sẽ không thua Bỉ về mặt tinh thần. Đây là một thử thách lớn, Bỉ là một đối thủ ghê gớm, họ nằm trong top 3 thế giới nên chúng tôi phải nghĩ thật kỹ về cách đối phó với họ, khi Nhật Bản chỉ đứng ở vị trí 61', thuyền trưởng ĐT Nhật Bản cho biết.

Trận đấu giữa Bỉ vs Nhật Bản trong khuôn khổ vòng 1/8 World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 3/7.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp mọi diễn biến từng phút cuộc so tài này. Kính mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!