Kết quả đua xe đạp - chặng 1 cúp truyền hình 2019: Cập nhật kết quả chặng 1 cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019 với chiến thắng của Huỳnh Thanh Tùng.

11/04/2019 10:05

Sáng nay (13/4), chặng 1 của giải đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM 2019 lần thứ 31 đã chính thức khai mạc. Chặng đua đầu tiên của giải đua xe đạp danh giá bậc nhất Việt Nam có tổng chiều dài 52km quanh quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, Nghệ An. Với sự hứng khởi cùng thời tiết đẹp, các tay đua đã duy trì tốc độ rất tốt trong suốt chặng 1.

Ở những cung đường đầu tiên chứng kiến sự cố gắng của tay đua Trần Đức Tiến. Tuy nhiên, tay đua trẻ của Quân khu 7 đã không duy trì được thành tích ấn tượng và để Trần Tuấn Kiệt giành Spint 1 sau vòng đua thứ 7. Ứng cử viên cho chiếc Áo vàng là Lê Văn Duẩn cán đích thứ 2 sau Sprint 1.

Sau đó, không có những cuộc tách tốp đang chú ý được tạo ra. Lê Văn Duẩn tiếp tục giành thêm 3 điểm khi lại về nhì ở Sprint 2. Tay đua giành 5 điêm ở Sprint 2 là Hà Triền Tấn Đại. 

Kịch tính ở chặng 1 bắt đầu được đẩy lên cao khi tuyển thủ quốc gia Huỳnh Thanh Tùng tăng tốc trong khoảng 5 vòng đua cuối cùng. Tay đua của Quân khu 7 duy trì tốc độ đáng kinh ngạc và ngày một tạo khoảng cách an toàn so với nhóm bám đuổi. Với khả năng đua cá nhân tuyệt vời của mình, Huỳnh Thanh Tùng đã xuất sắc cán đích đầu tiên ở chặng 1 cúp Truyền hình TPHCM qua đó giữ Áo vàng.. Tay đua Lê Văn Duẩn về đích thứ 2 và tích lũy tổng điểm lên tới 18 điểm. Anh vượt qua Huỳnh Thanh Tùng để tạm thời giữ Áo xanh. 

Diễn biến chặng 1 cúp Truyền hình TPHCM

9h26: Tay đua Lê Văn Duẩn về đích thứ 2 qua đó giành tổng cộng 18 điểm trong cuộc đua Áo xanh. Anh vượt qua Huỳnh Thanh Tùng (15 điểm) để tạm thời giữ Áo xanh của cuộc đua Truyền hình TPHCM 2019.

9h25: Cua-rơ Huỳnh Thanh Tùng xuất sắc giành chiến thắng ở chặng 1 cúp Truyền hình TPHCM. Tay đua của Quân khu 7 ngoài việc giành Áo vàng sẽ có 20 triệu đồng tiền thưởng. 

Kết quả Chặng 1 cúp truyền hình 2019: Huỳnh Thanh Tùng cán đích đầu tiên

9h21: Huỳnh Thanh Tùng chính thức bước vào vòng đua cuối cùng. Tay đua của Quân khu 7 vẫn đang duy trì tốc độ rất tốt.

9h20: Ở vòng 19, Huỳnh Thanh Tùng vẫn đang duy trì khoảng cách hơn 1 phút so với nhóm thứ 2 gồm các tay đua của TPHCM và An Giang.

9h13: Cuộc đua đang chia thành 3 nhóm với người dẫn đầu là tay đua Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7.

9h04: Tay đua Hà Triều Tấn Đại của Đại Nam Bình Dương bất ngờ giành Sprint 2 và lấy về cho mình 5 điểm Áo xanh sau vòng 14. Đứng thứ là Lê Văn Duẩn, về thứ 3 trong cuộc đua Spint 2 là Nguyễn Thành Tâm. Như vậy với 2 lần về nhì ở cả 2 Spint, Lê Văn Duẩn lại đang đẫn đầu cuộc đua Áo xanh với 6 điểm.

Kết quả Chặng 1 cúp truyền hình 2019: Huỳnh Thanh Tùng cán đích đầu tiên

9h03: Các tay đua bước vào đường Hồ Tùng Mậu chuẩn bị hoàn tất vòng thứ 14 (Sprint 2).

9h00: Các tay đua chuẩn bị bước vào vòng 14, vòng đua có Spint thứ 2 ở chặng 1. Tay đua Quách Tiến Dũng đang có cuộc tấn công rất tốt để vươn lên dẫn đầu.

8h55: Hai ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Áo vàng chung cuộc là Lê Nguyệt Minh và Nguyễn Thành Tâm vẫn đang nằm trong Top đông với sự bảo vệ từ các đồng đội. Có lẽ hai ông vua nước rút này sẽ chỉ bung sức ở cuối chặng 1.

8h53: Tay đua Nguyễn Hữu Đức của TPHCM MM Mega Market cán đích đầu tiên sau vòng 11. 

8h50: Các tay đua đã vượt qua một nửa chặng đường của chặng 1. Ở vòng 11/20, chưa có những cuộc tấn công tách tốp đáng chú ý diễn ra.

8h48: Hoa hậu Tường Linh đồng hành cùng các cua-rơ ở chặng 1 cúp Truyền hình TPHCM 2019.

Kết quả Chặng 1 cúp truyền hình 2019: Huỳnh Thanh Tùng cán đích đầu tiên

8h38: Tay đua Trần Tuần Kiệt của Calytos Đồng Tháp có màn nước rút tuyệt vời để vượt qua Lê Văn Duẩn và Trần Đức Tiến và giành Spint 1. Kết quả này giúp Trần Tuấn Kiệt đoạt 5 điểm trong cuộc đua Áo xanh của Cúp truyền hình TPHCM 2019.

Kết quả Chặng 1 cúp truyền hình 2019: Huỳnh Thanh Tùng cán đích đầu tiên

8h34: Trần Đức Tiến bước vào vòng đua thứ 7, vòng đua có danh hiệu dọc đường đầu tiên (Sprint).

8h30: Tay đua Trần Đức Tiến của Quân khu 7 đang bất ngờ tấn công để vượt lên dẫn đầu và tạo khoảng cách 15 giây với tốp bám đuổi.

8h25: Các tay đua đang chia thành 2 tốp với tốp đầu gồm khoảng 12 VĐV đang tạo được khoảng cách lên đến gần 1 phút cho với nhóm phía sau.

8h20: Các tay đua vừa hoàn thành vòng đua thứ 2 với tốc độ trung binh đo được lên tới gần 45km/h.

Kết quả Chặng 1 cúp truyền hình 2019: Huỳnh Thanh Tùng cán đích đầu tiên

8h17: Tay đua Võ Thành An của RDCO Vĩnh Long cố gắng tấn công vào nhóm đầu của các tay đua TPHCM và An Giang.

8h15:  Các tay đua của Anh văn Hội Việt Mỹ TPHCM, TPHCM MM Mega Market đang nằm trong nhóm đầu.

8h10: CHẶNG 1 BẮT ĐẦU!

Kết quả Chặng 1 cúp truyền hình 2019: Huỳnh Thanh Tùng cán đích đầu tiên

Nguồn: HTV Thể Thao

8h00: Các cua-rơ đang được dẫn đua khởi động 1 vòng quanh quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An). Chặng 1 có tổng quãng đường 52km với 20 vòng đua quanh quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An).

Thông tin trước chặng 1 cúp Truyền hình TPHCM

Như đã thông tin, giải đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM sẽ chính thức khởi tranh ngày 13/4. Sau bao thời gian chờ đợi và mong ngóng, cuối cùng người hâm mộ cũng sẽ được theo dõi những chặng đua kịch tính qua những địa danh hùng vỹ của non sông Việt Nam. 

Ngày 13/4, giải đấu khởi tranh, các tay đua sẽ bắt đầu chặng 1 với Vòng đua Quảng trường Hồ Chí Minh tới Nghệ An. Chặng một sẽ chỉ kéo dài 52km trước khi bước vào chặng 2 với quãng đường dài nhất, lên tới 199 Km và phải leo đèo Ngang.

Chặng đua đầu tiên sẽ rất quan trọng với các đội đua. Ai giành chiến thắng ở chặng này sẽ tạo tiền đề rất tốt cho các vòng sau khi cuộc đua sẽ ngày một gian nan. Vì vậy, chắc chắn các đội đua và tay đua chắc chắn sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho chặng đua này. 

Với danh sách các đội đua và ngoại binh hiện tại, người hâm mộ khó có thể đoán định được đội nào sẽ sớm chiếm ưu thế khi mỗi bên đều có một ưu thế riêng. Ngay cả đương kim vô địch Gạo Hạt ngọc trời An Giang cũng không được xem là đội đua mạnh khi các đội khác đã có sự thăng tiến nhất định. Điều đó hứa hẹn mang tới một giải đua hấp dẫn và cân bằng hơn bao giờ hết.

Trực tiếp chặng 1 giải đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019:

13/4: Vòng đua quảng trường Hồ Chí Minh - Nghệ An (52 km)

Danh sách 13 đội đua: Anh văn Hội Việt Mỹ TPHCM, TPHCM MM Mega Market, Tập đoàn Lộc Trời An Giang, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, Dược Domesco Đồng Tháp, Calytos Đồng Tháp, Bike Life Đồng Nai, Ynghua Đồng Nai, Quân khu 7, Quân đội, RDCO Vĩnh Long, Hà Nội, Đại Nam Bình Dương.

Lịch đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019: 

Kết quả Chặng 1 cúp truyền hình 2019: Huỳnh Thanh Tùng cán đích đầu tiên

 

Bài viết liên quan
Lịch đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019 Xem lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2019: Cập nhật chi tiết lịch thi đấu đua xe đạp cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2019. 03/04/2019
Đua xe đạp cúp truyền hình 2019: Những thông tin không thể bỏ lỡ Đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019: Tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về giải đua xe cúp truyền hình năm nay. 05/04/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.